Hidemyacc là gì? Cách tải an toàn trên máy tính mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ tạo môi trường đăng ký tài khoản an toàn và bảo mật, thì không nên bỏ qua phần mềm antidetect browser Hidemyacc. Với đầy đủ các tính năng cần thiết, Hidemyacc giúp bạn tạo hàng ngàn profile trình duyệt có các thông số khác nhau mà không bị phát hiện bởi các nền tảng.

Với sự kết hợp cùng Proxy, Hidemyacc sẽ giúp bạn tạo ra môi trường đăng ký tài khoản an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Không chỉ đơn thuần là một phần mềm antidetect, Hidemyacc còn mang đến cho người dùng những tính năng thông minh và tiện ích, giúp tăng tính bảo mật và hiệu quả cho quá trình đăng ký tài khoản.

Vì thế, nếu bạn muốn tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo cho việc đăng ký tài khoản an toàn và bảo mật, hãy thử sử dụng phần mềm Hidemyacc. Chắc chắn rằng bạn sẽ không phải thất vọng với những tính năng thông minh và hiệu quả mà Hidemyacc mang lại.

Hidemyacc là gì? Tại sao cần sử dụng Hidemyacc?

Hidemyacc là một phần mềm trình duyệt antidetect hàng đầu hiện nay, cho phép bạn tạo và quản lý, đăng nhập, và chạy đồng thời nhiều tài khoản trên cùng một máy tính mà không bị phát hiện.

Nếu bạn có hàng ngàn, thậm chí hàng chục ngàn tài khoản trên các nền tảng như Amazon, Ebay, Etsy, Tiktok, Twitter, Gmail, Facebook PO, PingPong hay Paypal chỉ để lưu trữ và nuôi, và để chúng trên đám mây của các dịch vụ, bạn sẽ phải trả tiền hàng tháng để duy trì chúng. Nhưng cách này lại có nhiều vấn đề như: nếu server của dịch vụ bị sập hoặc bị hack, tài khoản của bạn có thể mất hoàn toàn, hoặc người quản lý cloud có thể mở và sao chép toàn bộ profile tài khoản của bạn bất cứ lúc nào.

Việc lưu trữ chung tài khoản với hàng triệu người trên cùng một cấu hình phần cứng cũng có thể bị các website có system detect tracking phát hiện, dẫn đến tài khoản của bạn bị “bay màu”. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng phần mềm antidetect browser để giúp bạn quản lý, lưu trữ và nuôi tài khoản an toàn với chi phí rẻ.

Hidemyacc có nhiều tính năng hay, giúp bạn thay đổi và giả lập các thông tin như địa chỉ IP, browser fingerprint, user-agent, timezone, screen resolution, canvas fingerprint, WebGL fingerprint, và nhiều hơn nữa để giúp tài khoản của bạn trở nên an toàn hơn.

Hidemyacc có những tính năng nào?

Dưới đây là các tính năng của phần mềm trình duyệt antidetect Hidemyacc, giúp bạn tạo ra các trình duyệt khác nhau:

 1. Thay đổi toàn bộ vân tay trình duyệt (bao gồm WebGL, Canvas, UserAgent, v.v.

 1. Tự động thay đổi vị trí, ngôn ngữ, múi giờ, v.v. dựa trên địa chỉ IP của bạn
 2. Thêm hàng loạt proxy vào máy tính của bạn
 3. Tùy chỉnh mọi thông số trình duyệt để tạo profile trình duyệt tương đương với một máy tính mới

 1. Hỗ trợ tất cả các platform như Facebook, Youtube, Amazon, Ebay, Etsy, Paypal, v.v.
 2. Chia sẻ hoặc chuyển profile/folder cho các tài khoản khác dễ dàng

 1. Chạy các hành động lặp đi lặp lại như cookie bot, lướt website, tạo tài khoản, add to cart, thanh toán chỉ với một đoạn script đơn giản

 1. Hệ thống tự động backup dữ liệu, giúp bạn có thể khôi phục lại profile nếu vô tình xóa.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và cài đặt Hidemyacc an toàn

Bước 1: TRUY CẬP TẢI Hidemyacc DÙNG THỬ TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhấn vào nút “Download” và chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng

Phần mềm antidetect browser Hidemyacc hỗ trợ các hệ điều hành Windows và MAC. Trang web sẽ cập nhật phiên bản mới nhất và không tự động cập nhật.

Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản mới nhất, hãy theo dõi trang fanpage hoặc group cộng đồng để cập nhật thông tin về thời gian cập nhật phiên bản mới nhất:

Fanpage: https://www.facebook.com/hidemyacc

Group: https://www.facebook.com/groups/hidemyacc

Bước 3: Tải file lên trang virustotal.com để kiểm tra độ an toàn

Bước 4: Giải nén và cài đặt phần mềm

Bước 5: Đăng ký tài khoản Hidemyacc với email cá nhân

Hidemyacc cho phép bạn sử dụng thử miễn phí trong 7 ngày mà không cần phải thêm thẻ trước. Tài khoản dùng thử tương ứng với gói starter.

Sau khi trải nghiệm trong vòng 7 ngày, bạn sẽ cần phải mua gói để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Các gói dịch vụ Hidemyacc

Hidemyacc hiện tại cung cấp cho người dùng các gói bán hàng với tính năng đầy đủ của trình duyệt antidetect và giá thành phải chăng. Ngoài ra, Hidemyacc còn cung cấp nhiều gói nhỏ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Giá cả của Hidemyacc khi mua lẻ được tính theo từng tháng

 • Gói Hidemyacc tiêu chuẩn hàng tháng

Tùy theo cấp độ số lượng profile,hệ điều hành hỗ trợ , tự động hóa,… mức giá Hidemyacc khác nhau

 • Gói Hidemyacc cao cấp hàng tháng

Gói cao cấp cũng vậy, và gói riêng không giới hạn. Bạn có thể liên hệ hỗ trợ của Hidemyacc để được tư vấn thêm.

Giá cả của Hidemyacc khi mua lẻ được tính theo từng năm

Đối với gói Hidemyacc hàng năm giá sẽ tốt hơn. Bạn có thể tham khảo nhé nếu xác định dùng Hidemyacc lâu dài

 • Gói Hidemyacc tiêu chuẩn hàng năm

 • Gói Hidemyacc cao cấp hàng năm

Dùng thử Hidemyacc

Điều gì đã khiến bạn chọn Hidemyacc?

Trên thị trường hiện nay có nhiều phần mềm antidetect browser, được thiết kế để tạo ra các trình duyệt có thể thay đổi vân tay số. Tuy nhiên, tại sao bạn nên lựa chọn Hidemyacc thay vì các phần mềm khác? Dưới đây là một số lý do:

 1. Đội ngũ support của Hidemyacc gồm các chuyên gia Việt Nam, vì vậy bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải trong quá trình sử dụng đều có thể được giải quyết nhanh chóng.
 2. Hidemyacc sử dụng user agent mới, giúp tăng khả năng chống phát hiện trình duyệt.
 3. Giá cả của các gói mua của Hidemyacc rất hợp lý, bao gồm cả các công cụ tự động hóa. Các công cụ này bao gồm: tự động nuôi tài khoản theo kịch bản có sẵn, tự động tải lên cho nhiều nền tảng khác nhau.
 4. Hidemyacc liên tục phát triển và cập nhật các tính năng mới, và được coi là một trong những phần mềm nhanh nhất trong việc phát triển các tính năng mới. Bạn có thể yêu cầu những tính năng mà bạn cần trực tiếp cho đội ngũ support của Hidemyacc.

Lời kết

Hidemyacc là phần mềm ẩn danh trình duyệt nuôi tài khoản hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn đã từng sử dụng máy ảo như VMware, Virtualbox hoặc VPS, hãy cân nhắc chuyển sang sử dụng Hidemyacc. Sau khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ nhận thấy rằng đó là công cụ hoàn hảo để quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc trên một máy tính. Nếu bạn cần thêm thông tin về các công cụ hỗ trợ MMO, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết.

Xem thêm về công cụ Genlogin đối thủ của Hidemyacc

MKT CITY là gì? Cách Cài Đặt & Sử Dụng MKT CITY An Toàn

Cách cài đặt và dùng MKT CITY an toàn mới nhất

MKT CITY là gì?

Nếu bạn là người quản lý quảng cáo trên Facebook hoặc kinh doanh trên Facebook thì chắc chắn bạn không còn xa lạ gì với vấn đề tài khoản Facebook bị hạn chế quảng cáo vĩnh viễn, tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa, fanpage bị cấm quảng cáo hoặc tài khoản quản lý quảng cáo bị khóa. Vấn đề này luôn tồn tại và diễn ra thường xuyên.

Mặc dù vấn đề này đã rất cũ, nhưng Sơn vẫn muốn nhắc lại nó nhiều lần vì nó vẫn xảy ra. Để khắc phục những vấn đề có thể xảy ra bất cứ lúc nào, kinh nghiệm của Sơn và rất nhiều người khác là phải dự trữ nhiều tài khoản quảng cáo. Bởi vì để có thể chạy quảng cáo trên Facebook, bạn cần những yếu tố cơ bản như sản phẩm, tài khoản Facebook, fanpage, nhân sự để vận hành và tài khoản quảng cáo là vấn đề quan trọng nhất bạn cần đến.

Điều này giống như bạn muốn đi câu cá. Bạn biết chỗ có cá, bạn có mồi, có cần câu, nhưng lại thiếu lưỡi câu.

Trong bài viết này, Sơn sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập số lượng lớn tài khoản Facebook bằng công cụ MKT CITY – một công cụ giúp đơn giản hóa quá trình đăng nhập và quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một máy tính.

mktcity

Các phương pháp đăng nhập nhiều tài khoản Facebook

Trong bài viết này, Sơn sẽ đưa ra những thông tin về các phương pháp đăng nhập nhiều tài khoản Facebook và những sự thay đổi của công nghệ trong việc này. Sơn đã từng sử dụng nhiều cách khác nhau để tích trữ nhiều tài khoản Facebook (TKQC), vì vậy, Sơn sẽ giới thiệu các phương pháp dưới đây để giúp bạn có thể đăng nhập SLL TKQC Facebook:

 • Người dùng hoặc trình duyệt: phương pháp này áp dụng cho người dùng sử dụng từ 3-5 tài khoản trên cùng một máy tính và địa chỉ mạng (IP) giống nhau.
 • Portable Chrome, Firefox: đây là phần mềm tạo trình duyệt Chrome hoặc Firefox không cần phải cài đặt. Bạn có thể lưu trữ nó trong ổ cứng và sử dụng trên những máy tính khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần thay đổi địa chỉ IP giữa các lần đăng nhập các tài khoản. Mỗi lần chỉ sử dụng được một trình duyệt, đây là giải pháp tốt để lưu trữ và đăng nhập nhiều tài khoản Facebook.
 • VMware: phương pháp tạo máy tính ảo sử dụng tài nguyên của máy tính thật. Bạn có thể tạo một hoặc nhiều máy tính ảo tùy thuộc vào dung lượng máy tính thật. Kết hợp với 2 phương pháp trên để tạo môi trường đăng nhập nhiều TKQC Facebook.
 • VPS: đây là máy tính ảo được sử dụng trên nền tảng đám mây. Bạn có thể có một hoặc nhiều máy tính với cấu hình tùy theo nhu cầu sử dụng và giá cả khác nhau. VPS cũng là một máy tính, có cấu hình, dung lượng, chip, ram,… và có thể hoạt động 24/7/365 mà không ảnh hưởng gì, rất phù hợp cho việc cắm tool.
 • Dcom và Proxy: đây là hai phương pháp giúp thay đổi địa chỉ mạng (IP). Trong môi trường online, địa chỉ mạng là yếu tố quan trọng đầu tiên để xác định ai và ở đâu – giống như số nhà của bạn.

Sự thay đổi của công nghệ đã đem lại sự tiện lợi và giá cả phù hợp hơn cho việc sử dụng Proxy và VPS.

Trong quá khứ, việc tiếp cận và chi phí cho việc sử dụng Proxy và VPS rất khó khăn. Nếu bạn muốn sử dụng, bạn sẽ phải trả chi phí đắt đỏ hoặc mua từ những bên bán chồng chéo, không rõ ràng và minh bạch. Nhưng hiện tại, mọi thứ đã có sự thay đổi.

Bây giờ, việc tiếp cận với Proxy và VPS trở nên rất dễ dàng và chi phí của chúng rất rẻ. Bạn có thể mua VPS chỉ với giá từ 100k đến 300k và có thể sử dụng máy tính ảo này 24/7/365 mà không cần lo lắng. Ngoài ra, sử dụng Proxy để thay thế cho Dcom 3G cũng là một lựa chọn tuyệt vời, chỉ cần mất 4-5k cho một địa chỉ IP trong một tháng.

Câu chuyện ở đây không phải là Proxy và VPS có lâu rồi hay không, mà là cách tiếp cận của chúng đã trở nên rất dễ dàng để ngay cả những người mới cũng có thể tiếp cận chúng với một chi phí có thể chấp nhận được, cùng với những lợi ích mà chúng mang lại.

Video hướng dẫn tải cài đặt an toàn

 Link kiếm tra file: https://www.virustotal.com/gui/home/upload

Link đăng ký về MKT CITY=> https://sonsilver.com/mktcity

Link tải phần mềm MKT CITY=> https://download.mkt.city/

Tham khảo website mua via uy tín

 

Lý do sử dụng MKT CITY:

Sơn giới thiệu công cụ này không phải vì lợi ích cá nhân, mà vì Sơn đã bán và làm việc với tài khoản quảng cáo Facebook hơn 2 năm và đã có nhiều kinh nghiệm với Portable cũng như thử nghiệm nhiều công cụ mới để Sơn ưu hơn cho thời gian và quản lý. Nhờ vào sự thay đổi của công nghệ, chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận với những công nghệ mới với chi phí rẻ. Với Sơn, MKT CITY mang lại cho Sơn sự tiết kiệm thời gian và cơ hội kiếm tiền. Bạn có thể xem phiên bản 2 của tài khoản quảng cáo Facebook của Sơn để biết thêm chi tiết.

Nhược điểm khi sử dụng MKT CITY:

Không có gì là hoàn hảo, và MKT CITY cũng vậy. Công cụ này chỉ hữu ích khi bạn biết mục đích sử dụng của mình. Sơn đã thấy một số nhược điểm của MKT CITY như sau:

Đôi khi chức năng sao lưu dữ liệu đăng nhập chưa nhanh, nghĩa là đôi khi Sơn phải đăng nhập lại lần thứ hai. Tuy nhiên, việc này không quá phiền phức.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản MKT CITY

Truy cập vào link đăng ký tại https://sonsilver.com/mktcity và đăng ký tài khoản để nhận được 5-10 hồ sơ, nhiều hơn so với việc không đăng ký.

Điền thông tin đăng ký bao gồm: tên tài khoản, email và mật khẩu.

Sau khi đăng ký, đăng nhập vào MKT CITY và xác minh email bằng cách chọn vào thông tin tài khoản và bấm vào xác nhận.

Vào mail để xác nhận email. Lưu ý nên xác minh email trước để tránh phải mất công xác nhận khi đăng nhập vào phần mềm.

Các dịch vụ của MKT bao gồm:

 • Cung cấp công cụ để đăng nhập và quản lý tài khoản Facebook.
 • Proxy: 4.500đ/IP/30 ngày với các địa chỉ IP như US, Việt, Japan, Singapore, EU,… Nên mua proxy tại MKT để hệ thống đồng bộ và biết được proxy nào được sử dụng cho hồ sơ nào. Nếu mua proxy ở nơi khác, sẽ không theo dõi được việc này.
 • Dịch vụ Facebook: tăng like bài viết, tăng follow, tăng bình luận, comment,…
 • Dịch vụ Youtube, Tiktok, Instagram,… chi tiết có thể tham khảo thêm.
 • Tiếp thị liên kết: giúp bạn kiếm tiền với MKT CITY

Lưu ý rằng ở phần này, nên mua Proxy tại MKT để đồng bộ và quản lý hồ sơ sử dụng proxy.

Để đăng nhập vào MKT CITY, bạn cần tải phần mềm MKT về máy tính và cài đặt như thường. Link tải phần mềm: http://ldp.to/downloadmkt. Sau khi tải về và cài đặt, bạn mở phần mềm lên và sẽ thấy giao diện đăng nhập của MKT CITY. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của công cụ MKT CITY.

Ở phần giao diện chính, bạn sẽ thấy các mục sau:

Tài khoản của Sơn: Thông tin về tên, email, mật khẩu, mã pin, bảo mật 2 lớp, thông tin hồ sơ của tài khoản của bạn.

 • Nạp tiền: Để nạp tiền vào tài khoản MKT CITY của bạn và sử dụng dịch vụ.
 • Mua: Nơi bạn có thể mua các hồ sơ, mỗi hồ sơ tương ứng với một trình duyệt để đăng nhập. Bạn có thể lựa chọn gói phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình.
 • Tạo hồ sơ: Nơi để tạo thông tin cho trình duyệt, nhóm, User Agent, loại proxy và ghi chú cần thiết cho TKQC.
 • Danh sách hồ sơ: Nơi quản lý những trình duyệt, User Agent, Proxy mà bạn đã tạo ở trên. Bạn có thể tạo nhóm hồ sơ dựa trên tài khoản đăng nhập để tiện cho việc theo dõi và quản lý.
 • Danh sách Facebook: Phần này không được sử dụng.

Ở phần xanh lá, bạn có thể thấy thông tin về email, số dư, số hồ sơ của tài khoản của bạn.

Giao diện của công cụ MKT CITY rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể tạo hồ sơ chi tiết bằng cách vào mục “Tạo hồ sơ“.

Tạo hồ sơ MKT CITY

Đây là phần quan trọng đấy, mình sẽ giải thích cụ thể theo từng phần được đánh dấu trên hình.

Tên tài khoản: Hãy đặt tên cho hồ sơ một cách dễ nhận biết giữa các tài khoản khác nhé. Ví dụ, nếu tài khoản đăng nhập mang tên Nguyễn Văn A, thì bạn nên đặt tên là Nguyễn Văn A và thêm số thứ tự vào đầu tên nếu có nhiều tài khoản.

Nhóm: Phần này để phân biệt các loại tài khoản với nhau. Nếu bạn có đăng nhập vào 3 loại tài khoản Facebook khác nhau như Việt, US, Phi,… thì bạn có thể nhóm chúng lại để quản lý dễ dàng hơn. Để tạo nhóm, bạn vào mục Danh sách hồ sơ => Nhóm => Thêm nhóm mới.

User Agent: Phần này giúp tạo ra trình duyệt với các hệ điều hành và máy chủ web khác nhau – đơn giản là để tránh trùng lặp thiết bị.

Có rất nhiều user agent để chúng ta lựa chọn. Với mỗi Proxy IP, bạn có thể tạo và đăng nhập được 3 hồ sơ, tài khoản Facebook thì nên sử dụng các trình duyệt khác nhau để đăng nhập. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng một IP và một hồ sơ, bạn có thể tạo các hồ sơ giống nhau mà không cần lo lắng gì cả.

Phần Loại Proxy cần chú ý nếu bạn sử dụng Proxy IPv6 thì hãy lựa chọn mục HTTP kèm xác thực.

Lưu ý rằng, nên mua proxy của MKT CITY để đồng bộ và dễ dàng quản lý Proxy và các tài khoản Facebook sử dụng Proxy đó. Để mua Proxy tại MKT, bạn có thể truy cập trang web MKT CITY. Giá cho một Proxy IPv6 sử dụng trong một tháng là 4.500đ.

Phần Proxy, hãy dán Proxy theo cấu trúc đăng nhập IP: Port: User: Pass hoặc sử dụng cấu trúc Proxy có sẵn khi mua Proxy trên MKT.

Phần Ghi chú là nơi lưu trữ thông tin tài khoản Facebook và Gmail của bạn để dễ dàng theo dõi. Nhưng hãy nhớ lưu trữ thông tin này ở một nơi khác để đảm bảo an toàn.

Sau khi tạo xong các hồ sơ, bạn cần chuyển sang phần Danh sách hồ sơ để quản lý và đăng nhập vào các tài khoản.

Sau khi đã tạo hồ sơ thành công, danh sách hồ sơ sẽ trở thành nơi quản lý và có thể truy cập bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn. Trong ví dụ minh họa, Sơn đã tạo năm hồ sơ khác nhau, mỗi hồ sơ chứa một tài khoản Facebook được gán với Proxy IPv6 hoặc địa chỉ IP khác nhau. Với danh sách này, bạn có thể dễ dàng quản lý tới năm tài khoản cùng một lúc mà không phải lo lắng gì. Bằng cách bấm vào mũi tên, bạn có thể mở trình duyệt bình thường với thông tin tài khoản tương ứng đã tạo.

Phần ô vuông bao gồm các tác vụ sau:

 • Chỉnh sửa: cho phép chỉnh sửa thông tin hồ sơ. Ví dụ, nếu tài khoản Facebook trong hồ sơ 1 của Sơn bị yêu cầu xác minh danh tính (XMDT), Sơn có thể chỉnh sửa để biết được tình trạng của tài khoản đó.
 • Chuyển đi: cho phép chuyển hồ sơ (hay tài khoản Facebook) sang một tài khoản MKT khác.
 • Nhân bản: tuy nhiên, không nên sử dụng tính năng này.
 • Gia hạn: cho phép gia hạn hồ sơ khi sắp hoặc đã hết hạn để tiếp tục sử dụng.
 • Xóa bộ nhớ đệm, sao lưu thủ công, khôi phục thủ công: cho phép sao lưu hồ sơ này.
 • Xóa: nếu bạn không sử dụng hồ sơ nào nữa, bạn có thể xóa nó.

Với những bước này, bạn đã hoàn thành quản lý danh sách hồ sơ của mình.

Giá của MKT.CITY

Giá MKTCITY
Giá MKTCITY

Trong thời đại hiện nay, không có gì là miễn phí cả và để vận hành một công cụ như MKT cũng đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật đằng sau. Bảng giá chi tiết của MKT là như sau:

 • Gói Miễn phí: 5 hồ sơ – có nghĩa là bạn sẽ được đăng ký miễn phí 5 trình duyệt để đăng nhập 5 tài khoản.
 • Gói Solo: 201.000đ cho 30 hồ sơ – tương đương với việc có thể đăng nhập 30 tài khoản với giá 6.700đ cho mỗi tài khoản.
 • Gói Small Team: 400.000đ cho 80 hồ sơ – tương đương với 5.000đ cho mỗi tài khoản.

…và các gói cao cấp hơn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm miễn phí, bạn có thể đăng ký tại đây để nhận được 10 hồ sơ miễn phí – đây là link ref của mình. Nhấp vào đây để đăng ký: https://sonsilver.com/mktcity

Lưu ý rằng, ví dụ như bạn mua gói 30 hồ sơ, bạn không cần phải sử dụng hết 30 hồ sơ trong tháng đó, bạn có thể sử dụng chúng trong 2 hoặc 3 tháng. Và gói trên chưa bao gồm Proxy.

Lời kết

Bản thân Sơn đã làm lâu về quảng cáo trên tài khoản Facebook và đã gặp phải nhiều khó khăn về cách thức thao tác sao cho nhanh, tiện lợi, dễ quản lý, tiết kiệm thời gian và chi phí thấp nhất có thể.

Nhận thấy những khó khăn đó, Sơn đã tìm hiểu rất nhiều công cụ và giải pháp từ các bên cung cấp dịch vụ khác nhau. Sau quá trình nghiên cứu đó, Sơn đã quyết định chọn MKT CITY vì nó đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của Sơn đã nêu ở trên.

Đặc biệt, người mới có thể tiếp cận và sử dụng MKT CITY một cách dễ dàng mà không tốn kém quá nhiều tài nguyên và chi phí.

Tất nhiên, mỗi người có một quy trình và cách làm khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn và chuyển đổi công cụ là cần thiết trong thời đại hiện nay, vì nó giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức để tập trung vào các việc khác.

Công cụ sẽ giúp chúng ta rất nhiều nếu biết cách tận dụng nó một cách hiệu quả.

Tìm hiểu thêm cộng cụ quét số điện thoại Facebook FBnumber miễn phí

Hướng dẫn Webcake chi tiết A-Z: Tạo và Thiết kế Landing page hoàn toàn miễn phí

TẠO VÀ THIẾT KẾ LANDING PAGE TRỎ TÊN MIỀN

Bạn đang cần một công cụ thiết kế landing page bán hàng Webcake phục vụ cho công việc của mình. Các bạn cùng Sơn tìm hiểu thêm về công cụ Webcake miễn phí này nhé.

Tìm hiểu Webcake là gì?

Webcake là nền tảng tạo và thiết kế Landing Page cực kỳ tiện dụng và hiệu quả. Nằm trong hệ sinh thái Pancake, Webcake cung cấp cho người dùng những tính năng vượt trội so với các nền tảng khác.

Một trong những tính năng đặc biệt của Webcake là khả năng đồng bộ dữ liệu với POS – Pancake. Điều này cho phép người dùng có thể dễ dàng quản lý đơn hàng, sản phẩm, tồn kho và nhiều thông tin khác trên một nền tảng duy nhất.

Webcake cũng được tích hợp với PancakeStore, cho phép người dùng đồng bộ sản phẩm, đơn hàng, tên miền về website và nhiều thông tin khác.

Ngoài ra, Webcake còn có tích hợp Chatbot là Botcake của Pancake, giúp người dùng có thể tương tác với khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Tất cả những tính năng này khiến Webcake trở thành một trong những nền tảng tạo và thiết kế Landing Page ưa chuộng nhất hiện nay.

Ưu điểm của Webcake

 • Hiện tại Webcake đang miễn phí các gói dịch vụ
 • Nhiều mẫu trang đích sẵn sàng, cho phép người dùng chỉnh sửa cho phù hợp với nội dung của họ.
 • Tích hợp công cụ hỗ trợ công việc kinh doanh như liên kết các tài khoản, cấu hình form, tracking global, conversion API, Pancake POS Botcake,heat map,tạo trang affiliate,…
 • Tích hợp công cụ để thêm hình ảnh, video, và phân tích hiệu xuất trang.
 • Tốc độ nhanh và dữ liệu được bảo mật an toàn.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức trong chiến dịch marketing.
 • Có thể phân tích hành vi người dùng và thống kê, lưu trữ thông tin khách hàng tiềm năng.
 • Tạo ra các landing page mới, độc đáo và hấp dẫn khách hàng.

Cách đăng ký tài khoản Webcake miễn phí

Bạn có thể truy cập trang chủ của Webcake tại địa chỉ www.webcake.io hoặc nhấn vào nút đăng ký phía dưới để đến trang tạo tài khoản chính thức của Webcake. Khi bạn đến trang đăng ký, bạn sẽ thấy giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Đăng kí ở góc phải trên cùng hoặc bắt đầu sử dụng miễn phí ở phía dưới bên trái màn hình để bắt đầu quá trình đăng ký.

 >ĐĂNG KÝ WEBCAKE MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

dang-ky-webcake-mien-phi

 • Bước tiếp theo trong quá trình đăng ký tài khoản mới, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin cá nhân của mình. Trong đó, bạn sẽ phải nhập họ và tên đệm, tên thật, địa chỉ email liên lạc chính (phải là Gmail),
 • Tạo mật khẩu đăng nhập và nhập lại mật khẩu đăng nhập giống như trên.
 • Sau khi hoàn tất việc nhập thông tin, bạn cần nhấn vào nút “Đăng kí” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

dien-thong-tin-dang-ky-webcake

Lưu ý rằng, ngoài cách đăng ký trực tiếp như trên, bạn còn có thể sử dụng tài khoản Gmail của mình để đăng ký tài khoản mới. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính an toàn của thông tin cá nhân của bạn.

Sau khi hoàn tất việc nhập thông tin cá nhân, bạn sẽ được yêu cầu chọn phương thức xác thực tài khoản của mình. Bạn chọn phương thức xác thực gmail nhé. Điều này sẽ giúp bảo vệ tài khoản của bạn khỏi những rủi ro bất ngờ và giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản của mình.

xác nhận tài khoản webcake

Sau khi chọn xác thực bằng email, hãy nhấn vào nút “Lấy mã” để nhận mã xác thực qua email của bạn. Lưu ý rằng, mã xác thực chỉ có giá trị trong vòng một thời gian ngắn nên hãy kiểm tra email của bạn và nhập mã xác thực ngay sau khi nhận được.

Một mã xác thực được gửi tới địa chỉ Email mà bạn đã đăng ký tài khoản Webcake với tiêu đề là Xác thực tài khoản. Hãy sao chép mã xác thực đó.

lấy mã xác thực webcake trong gmail

Sau đó, hãy quay lại và nhập mã xác thực đó vào trường mã xác thực Email. Cuối cùng, nhấn nút Xác thực

nhập mã xác thực webcake vào ô trống

Bạn sẽ nhận được thông báo: Đăng nhập thành công, điều này có nghĩa là bạn đã xác thực tài khoản Webcake thành công. Hãy nhấn Tiếp tục để sử dụng Webcake.

dang-nhap-thanh-cong-webcake

Sau khi thực hiện xong bạn sẽ được chuyển đến giao diện trang chủ của Webcake.

giao-dien-webcake

Cách trỏ tên miền về Webcake đơn giản

Hướng dẫn trỏ tên miền chi tiết từ các nhà cung cấp dịch vụ như iNET, Tenten về Webcake – Video hướng dẫn.

1.Hướng dẫn trỏ tên miền từ iNET sang Webcake

 • Đăng nhập vào tài khoản iNET của bạn.
 • Trong mục Danh sách dịch vụ, chọn Tên miền.
 • Nhấn vào nút Cập nhật bản ghi tên miền để chuyển hướng tên miền của bạn sang Webcake.

cap-nhat-ban-ghi-chua-thong-tin-webcake

Cập nhật 2 loại bản ghi:

 1. Bản ghi A:
 • Tên bản ghi: @
 • Loại: A (IP Address)
 • Giá trị: 113.20.119.61
 • TTL: Mặc định là 5 phút
 1. Bản ghi CNAME:
 • Tên bản ghi: www
 • Loại: CNAME (Tên miền tượng trưng)
 • Giá trị: dns.webcake.io
 • TTL: Mặc định là 5 phút”

2.Hướng dẫn trỏ tên miền từ Tenten đến Webcake:

 • Đăng nhập vào tài khoản Tenten của bạn.
 • Trong mục Quản lý dịch vụ, chọn tên miền.
 • Trong mục Thao tác, chọn biểu tượng hình bánh răng cưa và chọn Cài đặt DNS cho tên miền mà bạn muốn trỏ đến Webcake.

 cap-nhat-ban-ghi-chua-thong-tin-webcake-tren-tenten

 1. Bản ghi A:
  Tên: @
  Loại: A (IP Address)
  Giá trị: 113.20.119.61
 2. Bản ghi CNAME:
  Tên: www
  Loại: CNAME (Tên miền tượng trưng)
  Giá trị: dns.webcake.io

Tạo landing page bằng Webcake

Hướng dẫn thực hiện tạo landing page

1.Đăng nhập vào tài khoản Webcake của bạn.

2.Chọn mẫu Landing Page từ danh sách các mẫu có sẵn. Webcake cung cấp nhiều mẫu Landing Page khác nhau cho nhiều ngành nghề và mục đích kinh doanh, bạn chỉ cần gõ tên chủ đề và chọn mẫu phù hợp.

Nếu không muốn chọn mẫu có sẵn, bạn có thể tải ảnh, gif từ thư viện máy tính của mình.

giao-dien-landing-page-tren-webcake

3. Chỉnh sửa nội dung theo ý muốn. Sử dụng các tính năng của Webcake để thể hiện sự sáng tạo của bạn, bao gồm thêm ảnh, kéo dãn, thêm hiệu ứng cho tiêu đề v.v. Chỉnh sửa thiết kế là yếu tố quyết định thành công của Landing Page của bạn.

4.Tạo và quản lý tên miền. Sử dụng mục Tên miền trên thanh công cụ bên trái giao diện Webcake hoặc nhập tên miền riêng của bạn.

5.Xuất bản. Sau khi hoàn thành và xuất bản, kiểm tra lại Landing Page để điều chỉnh bất cứ sai sót nào có thể xảy ra.

luu-va-xuat-ban-landing-page

Lưu lại và xuất bản Landing Page

Đó là các bước cơ bản để tạo Landing Page riêng cho bạn. Với Webcake, việc tạo Landing Page dễ dàng cho người mới tiếp cận và cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình.

Tích hợp của Webcake

Webcake tích hợp công cụ hỗ trợ công việc kinh doanh như liên kết các tài khoản, cấu hình form, tracking global, conversion API, Pancake POS Botcake,…

tích hợp webcake

Ứng dụng của Webcake

Webcake hỗ trợ một số ứng dụng hữu ích như tạo link rút gọn, tracking, testing chiến dịch

ứng dụng của webcake

Một số phần khác trên Webcake

Tại phần cài đặt của webcake bạn có thể điều chỉnh một số cài đặt chung như đồng bộ, dữ liệu form, lading page. Bạn có thể theo dõi lịch sử hoạt động trên webcake. Phần Mẫu email bạn có thể điều chỉnh thông tin nhận mail từ webcake.

Với phần mục góc dưới bên trái bạn có thể chọn cá nhân tạo tổ chức hoặc tham gia tổ chức khác một cách dễ dàng

Phần hồ sơ trên webcake, bạn có thể thay đổi thông tin, ảnh avatar cũng như đăng xuất tất cả các thiết bị của tại khoản.

ho-so-tren-webcake

Bảng giá Webcake

Hiện tại các gói dịch vụ của Webcake đều miễn phí. Mỗi gói sẽ khác nhau một chút về số lượng như hình dưới đây.Trong tương lại giá dịch vụ có thể thay đổi. Ưu đãi của Webcake sẽ được cập nhật tại đây: https://sonsilver.com/webcake

 • Bassic Miễn Phí.Tốt nhất cho các nhà quảng cáo, Nhà tiếp thị, Doanh nhân cá nhân mới. Gói giới hạn một số phần như 1 tên miền tùy chỉnh, 100 landing page, cho phép 5 trang xuất tên miền tùy chỉnh, 1 tổ chức quản lý, 1 số tài khoản tổ chức.
 • Standard $0/tháng. Gói này là giải pháp hoàn hảo cho các cá nhân, nhóm và công ty cho các chiến dịch quảng cáo và bán hàng. Giới hạn một số phần sau: 1 tổ chức quản lý, 5 tài khoản trong tổ chức.
 • Business $0/tháng. Landing Page là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang phát triển với nhiều tính năng nâng cao để tối ưu hóa và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

 

bảng giá webcake

Lời kết

Như đã giới thiệu bởi Sơn Silver, bạn đã được hướng dẫn chi tiết từ A đến Z về cách tạo và thiết kế một trang đích miễn phí 100% và trỏ tên miền với Webcake.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Sơn Silver sẽ trả lời tất cả các câu hỏi sớm nhất.

✔Chat GPT là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Chat GPT chi tiết

Chat GPT là gì Hướng dẫn đăng ký và sử dụng chatGPT

Chat GPT đang trở thành từ khóa hot trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, TikTok, Zalo. Hãy cùng tìm hiểu về GPT Chat, tìm hiểu khả năng và sức mạnh “khủng khiếp” của nó đối với con người và ngành AI nói chung.

chat gpt

Chat GPT là gì nhỉ?

Chat GPT là một mô hình ngôn ngữ lớn được huấn luyện bởi OpenAI. Nó sử dụng các thuật toán deep learning để học và hiểu ngôn ngữ tự nhiên. Mô hình được huấn luyện trên một lượng lớn dữ liệu văn bản, cho phép nó có thể tạo ra các câu trả lời tự động hoặc tạo ra các văn bản mới dựa trên một số yêu cầu đầu vào. Mô hình có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như tìm kiếm, trả lời câu hỏi, tạo ra văn bản mới, và nhiều hơn nữa. Nó cũng có thể được dùng trong các ứng dụng như chatbot, Chat trực tuyến và tạo ra các văn bản mới tự động.

Chat GPT làm được gì?

Với 175 tỷ tham số, khó để giới hạn khả năng của GPT-3. Mô hình này có khả năng hiểu sâu sắc ngôn ngữ và viết, nhưng không thể tạo ra video, âm thanh hoặc hình ảnh như mô hình DALL-E 2. Chat GPT có thể được sử dụng trong các ứng dụng thực tế như tiếp thị kỹ thuật số, tạo nội dung trực tuyến và trả lời các câu hỏi của khách hàng. Nó còn giúp học sinh và sinh viên học tập tốt, giúp lập trình viên viết mã và sửa lỗi mã. Trong tương lai, chúng ta có thể thấy những chiếc loa thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo để nói và giao tiếp với con người.

Đây là những gì Chat GPT có thể làm

 • Trả lời các câu hỏi dựa trên kiến thức tồn tại.
 • Chỉnh sửa câu tiếng Anh để phù hợp với ngữ pháp chuẩn.
 • Tóm tắt nội dung của văn bản khó bằng các thuật ngữ đơn giản để học sinh lớp 2 dễ hiểu hơn.
 • Viết mã để kết nối với API OpenAI bằng cách sử dụng các câu lệnh ngôn ngữ tự nhiên.
 • Chuyển đổi văn bản thành các lệnh lập trình.
 • Dịch văn bản tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác, chẳng hạn như tiếng Việt, Pháp và Nhật.
 • Viết mã để kết nối với API Stripe bằng cách sử dụng các câu lệnh ngôn ngữ tự nhiên.
 • Chuyển đổi các câu lệnh ngôn ngữ tự nhiên thành các truy vấn SQL.
 • Phân tích dữ liệu không có cấu trúc: Tạo bảng dữ liệu từ văn bản dài.
 • Sắp xếp: Sắp xếp các mục theo thứ tự theo ví dụ.
 • Dịch từ Python sang ngôn ngữ tự nhiên: Giải thích các thành phần của mã.
 • Python được viết bằng ngôn ngữ dễ đọc cho con người.
 • Chuyển đổi tiêu đề phim thành biểu tượng cảm xúc.
 • Tính toán mức độ phức tạp thời gian: Xác định mức độ phức tạp thời gian của một hàm.
 • Chuyển đổi ngôn ngữ lập trình: Chat GPT có thể dễ dàng chuyển đổi ngôn ngữ lập trình từ một ngôn ngữ sang ngôn ngữ khác. 
 • Phân tích văn bản để xác định cảm xúc tích cực: dựa trên một phần của văn bản.
 • Giải thích các khía cạnh phức tạp của mã.
 • Tìm kiếm các từ khoá trong một đoạn văn bản: Sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm các từ khóa trong một đoạn văn bản.
 • Hướng dẫn người mẫu đến câu trả lời thực tế bằng cách giúp họ hiểu cách trả lời các câu hỏi bên ngoài cơ sở kiến ​​thức của họ. Dùng dấu “?” để chỉ các từ hoặc cụm từ không được nhận dạng, để tạo ra câu trả lời tự nhiên và có vẻ hiệu quả hơn so với các câu trả lời trừu tượng.
 • Tạo tên sản phẩm dựa trên ví dụ câu.
 • Sửa lỗi trong mã Python: Tìm và giải quyết các lỗi trong mã nguồn.
 • Tạo Bảng Tính: Tạo một bảng tính chứa các loại dữ liệu. Lời nhắc của bạn rất chi tiết và linh hoạt. Kết quả có thể sao chép và dán vào tệp văn bản và lưu dưới dạng tệp .csv với dấu cách |.
 • Chatbot đóng góp cho JavaScriptBot: Sử dụng mô hình ngôn ngữ Machine Learning/AI để trả lời các câu hỏi liên quan đến JavaScript.
 • Tạo Danh Sách Sách Khoa Học Viễn Tưởng: Tạo một danh sách chứa các tài liệu về một chủ đề cụ thể.
 • Airport Code Extractor: Trích xuất mã sân bay từ văn bản.
 • Chuyển đổi mô tả sản phẩm của bạn thành quảng cáo.
 • Tạo Truy Vấn SQL: Tạo một câu truy vấn SQL đơn giản.
 • Trích xuất Thông Tin Liên Hệ: Trích xuất thông tin liên hệ từ một số đoạn văn bản.
 • Chuyển Đổi JavaScript sang Python: Biên dịch các biểu thức JavaScript đơn giản thành Python.
 • Mô Phỏng Cuộc Chat với Bạn Bè: Tạo ra cuộc Chat dựa trên tin nhắn văn bản.
 • Chuyển Đổi Tâm Trạng thành Màu Sắc: Tìm mối liên hệ giữa mô tả tâm trạng và màu sắc.
 • Tài Liệu Mã Python: Hướng dẫn cách tạo chuỗi tài liệu cho các hàm Python cụ thể. Bao gồm chỉ định phiên bản Python, dán mã của bạn và yêu cầu chuỗi tài liệu trong nhận xét và in tiêu đề riêng cho chuỗi tài liệu (“””).
 • Chuyển Đổi Hàm JavaScript thành Dòng Đơn: Biên dịch các hàm JavaScript thành dòng đơn.
 • Tạo Câu Chuyện Kinh Dị: Tạo một câu chuyện kinh dị ngắn (2-3 câu) dựa trên thông tin đầu vào về đối tượng.
 • Chuyển Đổi Ngôi Thứ Nhất sang Ngôi Thứ Ba: Sử dụng một mẹo của cộng đồng để chuyển đổi ngôi thứ nhất sang ngôi thứ ba với ít ví dụ hơn.
 • Tạo Ý Tưởng VR Fitness: Tạo ra các ý tưởng cho các trò chơi thể dục và thực tế ảo sử dụng VR.
 • Phân Loại Tài Liệu Theo Xếp Hạng ESRB: Sắp xếp tài liệu theo mức độ tuổi thích hợp của ESRB.
 • Tạo Đề Cương Luận Văn: Tạo một bản tóm tắt ngắn gọn cho đề tài nghiên cứu của bạn.
 • Tạo Công Thức Nấu Ăn: Sử dụng danh sách thành phần để tạo ra công thức nấu ăn của riêng bạn.
 • Bắt Đầu Cuộc Chat: Khởi tạo một cuộc Chat với Trợ Lý AI của bạn.
 • Tạo So Sánh: Sửa đổi các so sánh bằng giọng nói của chính bạn, yêu cầu sử dụng chứng cứ hơn.
 • Tóm Tắt Ghi Chú: Chuyển đổi ghi chú cuộc họp thành bản tóm tắt ngắn gọn.
 • Chatbot Châm Biếm Marv: Marv là một chatbot thực tế với khả năng châm biếm cao
 • Tạo Hướng Dẫn: Chuyển đổi ngôn ngữ tự nhiên thành hướng dẫn bằng cách chia thành các bước cụ thể.
 • Tạo Ghi Chú Học Tập: Sử dụng chủ đề được chỉ định để tạo ra ghi chú học tập.
 • Tạo Đánh Giá Nhà Hàng: Chuyển đổi văn bản thành một đánh giá chuyên nghiệp về nhà hàng.

Cách Chat GPT hoạt động ?

Chat GPT là một mô hình ngôn ngữ quy mô lớn, sử dụng các thuật toán để phân tích khối lượng lớn văn bản từ internet để trả lời các truy vấn của người dùng bằng ngôn ngữ giống con người. Mô hình này được thiết kế để tạo ra câu trả lời chính xác và chuyên nghiệp, giúp cho việc tìm kiếm thông tin, hỗ trợ khách hàng và các nhiệm vụ khác trở nên dễ dàng hơn.

OpenAI cho biết Chat GPT được tinh chỉnh bằng cách sử dụng chiến lược học tăng cường từ phản hồi của con người. Công ty đã thuê “các huấn luyện viên AI của con người” để Chat với các người mẫu, đóng vai trò vừa là người dùng vừa là chatbot. Huấn luyện viên đã tiến hành các thử nghiệm so sánh các câu trả lời do Chat GPT viết với câu trả lời của con người và đánh giá chất lượng của chúng để nâng cao phong cách Chat giống con người của nó.

Kể từ khi OpenAI lần đầu tiên phát hành mô hình tạo văn bản đột phá GPT-2, công ty đã tiếp tục thử nghiệm và cải tiến mô hình. Để giúp cho việc sử dụng mô hình trở nên dễ dàng hơn, OpenAI đã cho ra mắt Chat GPT, một phiên bản mô hình đáp ứng các lệnh giống như con người tại dấu nhắc lệnh. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ như tìm kiếm thông tin, hỗ trợ khách hàng và các nhiệm vụ khác bằng cách gửi các lệnh tới mô hình.

Tổng quan, Chat GPT là một mô hình ngôn ngữ quy mô lớn được thiết kế để giúp người dùng tìm kiếm thông tin, hỗ trợ khách hàng và các nhiệm vụ khác bằng cách trả lời câu hỏi bằng ngôn ngữ giống con người. OpenAI đã thử nghiệm và cải tiến mô hình bằng cách sử dụng chiến lược học tăng cường từ phản hồi của con người và đã cho ra mắt phiên bản Chat GPT để giúp người dùng dễ dàng sử dụng mô hình.

Chat-GPT-hoat-dong

Hướng dẫn dùng Chat GPT

Để bắt đầu sử dụng Chat GPT, hãy truy cập trang web của OpenAI và đăng ký một tài khoản. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký một tài khoản trên trang web của OpenAI.

Sau khi đăng ký, bạn có thể bắt đầu sử dụng Chat GPT. Bạn không cần phải có kiến thức kỹ thuật để sử dụng Chat GPT, thay vào đó, hãy đặt câu hỏi bằng ngôn ngữ tự nhiên trong hộp Chat. Chat GPT sẽ trả lời cho bạn.

Trong trường hợp câu trả lời của GPT Chat không chính xác, bạn có thể nhập câu trả lời đúng vào hệ thống để hệ thống học và tích lũy kiến thức. GPT Chat sẽ tiếp tục nâng cao hiểu biết của mình về các manh mối và câu hỏi khi nó học khi bạn đoán từ tiếp theo là gì.

Công cụ Chat của GPT cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng và nhanh chóng để hỏi các câu hỏi và nhận được câu trả lời chính xác. Nó cũng cung cấp cho hệ thống một cách tự học và tích lũy.

Các bước để tạo được tài khoản Chat GPT

Để sử dụng Chat GPT tại Việt Nam, bạn cần sử dụng phần mềm VPN để giả mạo địa chỉ IP của máy tính của mình và truy cập qua Mỹ. Bạn tải Turbovpn extension tại đây rồi fake sang Mỹ hoặc quốc gia không cấm.

fake-vpn

Bước 1: Đầu tiên, mở liên kết đăng ký Chat GPT trong trình duyệt của bạn và sau đó nhấn “Chọn” để hoàn tất quá trình đăng ký

đăng ký chat gpt

Bước 2: Tiếp theo, nhập địa chỉ email của bạn và tạo mật khẩu hoặc chọn đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Microsoft.

dang-ky-chat-gpt-anh-2

Bước 3: điền thông tin và mật khẩu chat GPT của bạn

dang-ky-chat-gpt-anh-3

Bước 4: Tiếp theo, vào hộp thư đến của email để xác nhận và kích hoạt tài khoản của bạn. Sau đó, chọn quốc gia và nhập số điện thoại của bạn.Hiện tại Việt Nam thì chưa đăng ký được thì bạn lên trang 2ndline thuê code 1 số điện thoại mỹ nhé

dang-ky-chat-gpt-anh-4

Bước 5: Cuối cùng, nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại di động của bạn để xác minh tài khoản

dang-ky-chat-gpt-anh-5

Bước 6: Sau khi xác minh số điện thoại trong cuộc Chat GPT, đăng nhập và bắt đầu sử dụng cuộc Chat GPT

Khuyết điểm của Chat GPT

Tương tự như các ứng dụng và công cụ khác, ChatGPT không hoàn hảo. Nó vẫn có thể chứa thông tin sai lệch và thiên vị, điều này là khó khăn cho cả những người dùng sử dụng các phiên bản GPT trước đó. Nó có thể tạo ra thông tin sai lệch, tạo ra nguyên tắc độc hại hoặc nội dung gây hiểu lầm. Kiến thức của nó được giới hạn trong các thế giới và sự kiện sau năm 2021. Ví dụ: ChatGPT có thể đưa ra câu trả lời sai cho các câu hỏi vật lý. Tuy nhiên, do sự tự tin của nó trong các câu trả lời chi tiết, nó có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với sự thật. OpenAI nhận ra rằng người dùng có xu hướng đưa ra câu trả lời nghe có vẻ hợp lý nhưng lại không chính xác hoặc vô nghĩa. Các công ty đang tìm kiếm các giải pháp để giải quyết vấn đề này.

Nơi đạo đức con người và công nghệ AI chạm mặt

AI và các vấn đề đạo đức đi kèm nhau như hai người bạn thân thiết, như Batman và Robin. Sau khi công nghệ được phát hành ra công chúng, các hạn chế và mối lo ngại liên quan đến nó đã được các nhóm phát triển nó biết rõ. Hệ thống được huấn luyện chủ yếu dựa trên văn bản từ internet, nên nó có thể tiếp thu các quan điểm, định kiến và quan điểm phổ biến trên internet. Điều này có nghĩa là, tùy thuộc vào câu hỏi mà bạn đặt ra, bạn có thể tìm thấy các câu trả lời đùa hoặc sáo rỗng về các nhóm hoặc chính trị gia nhất định. OpenAI đang làm tốt việc tạo ra các mô hình có trách nhiệm, nếu bạn đặt câu hỏi về cách gây thương tích hoặc sử dụng vũ khí gây nguy hiểm cho người khác thì hệ thống sẽ bị lỗi.

Lời kết

Qua bài viết này , mình hy vọng các bạn hiểu hơn về chat GPT, bao gồm các thông tin cần thiết và hướng dẫn sử dụng công cụ GPT Chat. Theo dõi kênh của mình để biết thêm về kiến thức hay nhé. Xin chân thành cảm ơn.

Review Genlogin đăng nhập nhiều tài khoản và tự động làm nhiệm vụ

Top 10+ Website Cho Thuê Sim Code

Top 10+ Website Cho Thuê Sim Code

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí, mọi người chuyển sang sử dụng hình thức cho thuê mã code để đăng nhập và nhận mã cài đặt một số trang mua bán trực tuyến. Vì vậy, để tìm được dịch vụ uy tín, đáng tin cậy, bạn có thể tham khảo những địa chỉ cho thuê sim số đẹp uy tín nhất trong bài viết này.

Mã sim cho thuê OTP là gì? 

Hiện nay, với xu hướng 4.0, mọi người đã quen với việc thực hiện các giao dịch trực tuyến trên các trang web điện tử lớn, hoặc tạo tài khoản mạng xã hội, tài khoản game … Vì vậy các trang web cho thuê sim mã ra đời nhằm giảm chi phí cho người dùng. Không cần mua SIM, bạn có thể nhận mã OTP trực tiếp trên giao diện web với một khoản phí nhỏ.

Nơi cho thuê code uy tín nhất.

Khi nhu cầu nhiều thì nguồn cung cũng nhanh chóng ra đời để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, nhiều trang cho thuê sim số đẹp ngày nay có sức kéo rất nhiều trên mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín. Vậy hãy cùng tìm hiểu những dịch vụ mà chúng tôi tổng hợp dưới đây luôn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của người dùng. Bạn cần đọc kỹ một số lưu ý trên website, ví dụ như dịch vụ Telegram, Zalo, Shopee có thể bị khóa đăng nhập OTP sim, do đã có người dùng nên hãy cân nhắc khi thuê dịch vụ này.

1.Tangvip247.com

Tangvip247 là website cung cấp đa dạng các dịch vụ thuê sim code Facebook, Zalo, Tikok, Garena,… và các dịch vụ khác như gửi tin nhắn hàng loạt, gọi bảo trì tự động phục vụ cho nhu cầu quảng bá thương hiệu. Dịch vụ thuê nhanh chóng, giao diện thân thiện với người dùng. Hỗ trợ aotu bank, momo, thẻ cào,… Cơ hội nhận ưu đãi khi mua gói lớn. Hỗ trợ mua lại số điện thoại nếu số đó còn trong hệ thống.

tangvip247

2.2ndline.io

2ndline cung cấp các dịch vụ thuê sim các loại và có hầu hết các quốc gia. Website hỗ trợ thanh toán đa dang như thẻ visa, bitcoin, chuyển khoản ngân hàng,..

2ndline.io

 

3. onlinesim.ru

onlinesim.ru cung cấp các dịch vụ nhận otp đa quốc gia. Website có 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Nga.

onlinesim.ru

4. Viotp.com

ViOTP là nhà cung cấp các dịch vụ Internet tiện ích như sim OTP, mã xác minh, mã xác minh,… cho khách hàng. Ghé thăm ViOTP – trang cho thuê mã sim nhận OTP trực tuyến, mọi người có thể thuê số một lần, hàng tuần, hàng tháng, rất tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của mình. 

Dịch vụ hoạt động cả ngày bất cứ lúc nào bạn muốn dùng nó. Thao tác đơn giản tại nhà là bạn đã có sim số sử dụng ngay, không chỉ cung cấp sim cho người dùng mà người muốn trở thành đại lý cũng có thể đăng ký tài khoản và hưởng phần trăm hoa hồng cao hàng tuần.

viotp

5. TextNow.vn

TextNow là một trong những trang cho thuê sim online nổi tiếng tại Việt Nam. Mọi người có nhu cầu thuê sim nhận mã nhanh chóng, không cần giao sim vật lý trực tiếp, không cần đặt cọc, dịch vụ uy tín đáng thử. Ngoài dịch vụ cho thuê sim còn rất nhiều dịch vụ khác được cập nhật hàng ngày giải quyết mọi lo lắng cho người dùng như: đổi IP internet, xác minh tài khoản tele, garena,…

Dịch vụ trực tuyến cho thuê nhanh chóng dành cho mọi người A mã sim giá rẻ tại nhà, bạn có thể thuê sim theo ngày, tuần, tháng… . Đó là một trợ lý ảo, giống như một chiếc điện thoại thông thường khác. 

textnow

6. Thuesim.xyz 

Tiếp theo trong danh sách này là ThueSim.XYZ, một trang web cho thuê thẻ SIM nhận OTP nổi tiếng và uy tín hoạt động tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Một ngân hàng code khổng lồ với hơn 500 triệu sim số cho mọi người lựa chọn. Ngoài ra, các giao dịch trực tuyến rất tiện lợi, mọi người không cần phải giao thẻ SIM vật lý mà chỉ cần đăng ký tài khoản trực tuyến và chọn lấy một số điện thoại đê nhận mã OTP. Nhận mã mới để thanh toán bằng Paypal, Mastercard, Visa và nhiều loại khác

Đây là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê SIM nhận CODE Gmail, Facebook, Grab, Shopee… Online và nhiều dịch vụ khác được cập nhật liên tục theo thị hiếu người dùng. Dịch vụ này hoàn toàn trực tuyến và không cần phải có mặt. Chỉ cần nạp tiền khi nhận được mã mới. Lấy mã rẻ hơn nhiều so với thuê thẻ vật lý và hồ sơ giao dịch để lấy mã rõ ràng trong nháy mắt. Giao diện đơn giãn phù hợp với người xem.

thuesimxyz

7. Simmart.com.vn 

Simmart.com.vn là lựa chọn tốt nhất cho những ai không muốn mua hoặc thuê thẻ SIM vật lý mà chọn nhận các dịch vụ bằng mã trực tuyến để bảo vệ thông tin của mình. Đây là địa chỉ cho thuê sim mã OTP uy tín với chất lượng dịch vụ tốt nhất cả nước. Không cần mất thời gian di chuyển hoặc gửi xác nhận thẻ SIM vật lý, chỉ cần liên hệ với Simmart và bạn sẽ nhận được mã SIM trực tuyến để chọn tham gia ngay lập tức. Sim Mart không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê sim rác, lấy mã mà còn SMS quảng cáo, bán buôn sim số đẹp, sim phong thủy, USB Dcom, thẻ 5G và nhiều dịch vụ khác… Tất cả đều có sản phẩm. Người tiêu dùng được kiểm tra kỹ lưỡng và có chính sách bảo hành, đổi trả đối với những Sim không kích hoạt được. Hệ thống SimMart cũng hỗ trợ mã xác minh trực tuyến và gửi mã xác minh đến điện thoại di động, loại bỏ nhu cầu đi lại, giao và nhận thẻ vật lý. Khi làm việc với Simmart, ai cũng thích thú bởi đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình tư vấn cho bạn mọi vấn đề liên quan.

Simmart.com_.vn

8. C3tek.biz 

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cho thuê sim mã từ xa mà không phải mất thời gian vận chuyển sim vật lý thì c3tek cũng là một lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua. c3tek có hỗ trợ API để mọi người có thể nhanh chóng nhận được SIM họ muốn sử dụng mà không phải trả trước các khoản phí đặc biệt, phí vận chuyển hoặc thời gian chờ đợi SIM được giao. Khi làm việc với c3tek còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình tư vấn để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Cung cấp dịch vụ cho thuê mã sim trực tuyến cho khách hàng trên toàn thế giới và hỗ trợ nhiều dịch vụ khác như: Social Media, Display Advertising, SEO / SEM, Email Marketing, SMS Gateway, SMS Brandname …. Chi phí dịch vụ rất cạnh tranh nên mọi người được sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

C3tek.biz

9. Khosimthe.vn 

cũng là một trong những dịch vụ cho thuê mã SIM chính chủ tại Việt Nam. Với Sim Phú Thịnh, có rất nhiều lựa chọn cho mọi người lựa chọn: Sim khuyến mại, Sim đã đăng ký nhận mã dịch vụ, Sim rác, SMS quảng cáo sim, SMS cho thuê bình chọn, thuê SMS quảng cáo, thuê SMS thông thường, thuê SMS bình chọn, thuê chuyển khoản Điện thoại. ….. một lựa chọn uy tín và đáng tin cậy cho những ai muốn thuê sim ở xa.

Khosimthe.vn

10. Chothuesimcode.com

Bạn có thể thuê SIM để nhận mã bất kỳ ví dụ: Gmail, Facebook, Grab, Shopee .. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và giá cả tương đối hợp lý. Với những ai muốn tạo nhiều tài khoản khác nhau thì thuê SIM nhận OTP là giải pháp hợp lý nhất.

Chothuesimcode.com

Trên đây là những địa chỉ cho thuê sim số đẹp uy tín đã được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc dựa trên những đánh giá của người dùng gửi đến bạn trên internet. 

Hy vọng 10 website giúp bạn thuê sim code dễ dàng và đơn giản. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Công cụ online hữu ích

 

Đánh giá Genlogin: Chi tiết, Giá, Tính Năng, Đăng Ký Miễn Phí

Đánh giá Genlogin Chi tiết, Giá, Tính Năng, Đăng Ký Miễn Phí

Genlogin là một trình duyệt đặc biệt cung cấp khả năng ẩn danh cho người dùng khi truy cập internet. Nó cho phép người dùng lướt web mà không cần phải lo lắng về sự riêng tư hoặc bị theo dõi bởi bên thứ ba. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn giữ bí mật hoặc không muốn các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến biết về sự lưu lượng của bạn. Ngoài ra, Genlogin còn rất tiện lợi cho việc tạo và quản lý nhiều tài khoản trên các sàn điện tử lớn như Ebay, Amazon, Etsy, Walmart v.v. Bạn có thể dễ dàng tạo và quản lý nhiều tài khoản trên các trang web này mà không cần phải lo lắng về việc bị nhận dạng hoặc theo dõi.

Trên đây là một tóm tắt về Genlogin và những đặc tính chính của trình duyệt này. Tuy nhiên, bạn có nên sử dụng nó hay không vẫn là một câu hỏi mà chúng tôi sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm qua những bài test và hướng dẫn sử dụng trình duyệt ẩn danh của họ.

Genlogin tự hào giới thiệu hệ thống của họ giúp người dùng tạo và hoạt động “ẩn danh” hoàn toàn hiệu quả trên các nền tảng và sàn Crypto hiện nay. Họ cho rằng hệ thống của họ có thể giúp người dùng kiếm được nhiều tiền nhất có thể bằng cách tham gia các hoạt động giới thiệu, airdrop, v.v. Tuy nhiên, để biết rõ hơn về khả năng của hệ thống này, chúng tôi cần phải thực hiện những bài test và xem nó có hoạt động hiệu quả như thế nào trên các nền tảng và sàn thị trường hiện nay.”

Giới thiệu Genlogin

Genlogin là một trình duyệt có khả năng ẩn danh cho người dùng khi truy cập internet. Theo giới thiệu của họ, họ được xem là người sáng tạo và đã có những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực phát triển trình duyệt. Tuy nhiên, họ cũng không thể hoàn toàn hài lòng người sử dụng với việc chỉ có một phần nhỏ của người dùng sử dụng trình duyệt Antidetect của họ.

Đăng Ký Genlogin Miễn Phí

Cách hoạt động của Genlogin 

Genlogin bao gồm khả năng tạo những trình duyệt có các thông số vân tay khác nhau, bao gồm các chữ ký và thông số giả dạng các hệ điều hành khác nhau. Với những thông số này, Genlogin cho phép người dùng vượt qua những bài kiểm tra bot trên các trang web lớn như eBay, Amazon, Facebook, Discord, Zalo v.v. và do đó trang web sẽ không phát hiện được người dùng đang sử dụng nhiều tài khoản và không khóa các tài khoản của người dùng.

Genlogin có hai loại trình duyệt khác nhau là Genbroswer và Nightybrowser. Genbroswer dựa trên công nghệ trình duyệt Chromium,  giống như chrome. Tích hợp các công nghệ giả dạng thông số vân tay.

Nightybroswer dựa trên nhân Firefox giúp bạn ẩn danh tốt hơn.

“Genlogin có cho rằng họ sẽ cập nhật nhiều vân tay thực và thông số vân tay máy tính, điện thoại giúp bạn có nhiều loại thông số khác nhau.

fake trình duyệt

Tính năng nổi bật của Genlogin

Trình duyệt Genlogin – Antidetect Browser có rất nhiều tính năng đáng chú ý, trong đó có khả năng vượt qua các captcha và các hệ thống chống bot của các trang web lớn như Gleam, Google, Amazon. Điều này có thể giúp cho việc sử dụng trình duyệt của Genlogin trở nên dễ dàng hơn, và cho phép người dùng làm nhiều việc hơn trên các trang web mà không phải lo lắng về việc bị phát hiện hay bị khóa tài khoản. Ngoài ra, Genlogin còn có công nghệ Automation, cho phép người dùng tự động hóa việc điều khiển trình duyệt Antidetect, giúp cho việc làm những công việc lặp đi lặp lại trở nên dễ dàng hơn.

Automation

Trình duyệt Genlogin có khả năng sử dụng công nghệ Automation để tự động hóa các tác vụ trên trình duyệt. Công nghệ này giúp cho người dùng không cần biết quá nhiều về công nghệ cũng có thể sử dụng trình duyệt Genlogin để thực hiện các tác vụ tự động như đăng nhập, xem video trên Youtube, hoặc làm các công việc khác mà không cần sự hỗ trợ của người khác. Công nghệ Automation cũng được sử dụng rộng rãi trong nhiều nơi khác nhau, nhưng vẫn còn khó khăn trong việc thực hiện thành công như KikiLogin, MultiBrowser, VNlogin, hay các trình duyệt khác.

genlogin-automation

Để sử dụng Genlogin, tính năng Automate Browser là một lợi thế không thể bỏ qua. Nó cho phép bạn tự tạo các trình tự điều khiển trình duyệt để thực hiện các tác vụ như đăng nhập vào tài khoản Gmail, xem video trên YouTube, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được điều này tại Việt Nam, vì một số nhà cung cấp dịch vụ như KikiLogin, MultiBrowser, và VNlogin đã thử nhưng không đạt được kết quả thành công.

Với tính năng Automate Browser của Genlogin, bạn có thể tự tạo các trình tự điều khiển cho trình duyệt của mình mà không cần sự hỗ trợ của người khác. Bạn có thể sử dụng nó để tự đăng nhập vào Gmail, xem YouTube hoặc những công việc khác. Tính năng này đã được sử dụng rộng rãi tại các nước khác nhưng tại Việt Nam chưa có nhiều thành công như các phần mềm KikiLogin, MultiBrowser, VNlogin.

Để sử dụng tính năng Automate, bạn cần biết về HTML và CSS. Genlogin sử dụng mã nguồn mở Puppeteer để điều khiển trình duyệt như người dùng, bao gồm các hành động như truy cập trang, nhấn nút, gõ văn bản, di chuột và nhiều hành động khác. Puppeteer còn giúp người dùng khắc phục các trường hợp lỗi và thành công trong việc sử dụng Automate, giúp cho việc tự tạo các script điều khiển trình duyệt của người dùng trở nên hiệu quả hơn.

Vượt Captcha

Trình duyệt Genlogin có tính năng bypass captcha server, cho phép người dùng vượt qua các bài kiểm tra BOT của các hệ thống trang web lớn như Microsoft, Google, Clouflare. Tuy nhiên, trong phiên bản hiện tại, tính năng này chưa được hỗ trợ đầy đủ và có thể không hoạt động tốt trên một số trang web cụ thể. Tuy nhiên, các nhà phát triển trình duyệt Genlogin đang cố gắng khắc phục những vấn đề này và hỗ trợ tính năng bypass captcha server tốt hơn trong các phiên bản sau.

Tính năng khác của Genlogin

 • Lưu trữ: Bạn có thể lưu các hồ sơ trình duyệt trên cloud để tiện cho việc sử dụng nhiều máy và chia sẻ dữ liệu. Nếu lưu trên máy bạn chỉ sử dụng được genlogin trên 1 thiết bị cố định.
 • Bạn cũng có thể tạo nhóm thư mục để dễ dàng quản lý hồ sơ trình duyệt.
 • Với tính năng team phù hợp với việc làm đội nhóm rất hiệu quả.

tinh-nang-khac-cua-genlogin

 • Genlogin hỗ trợ các loại proxy như tinsoftproxy, tmproxy, tinproxy. Genlogin cũng hỗ trợ HTTP, HTTPS, Socks4, Socks5.

vd: http://192.168.1.1:3000:admin:adminsocks5://192.168.1.1:3000:user:user192.168.1.1:3000

socks5://192.168.1.1:3000

Ngoài ra genlogin có phần market bạn có thể tham khảo thêm cac dịch vụ kèm theo.

Một số tiện ích của Genlogin

genlogin-extension

 • Lưu trữ trên local hoặc cloud
 • Tạo ngẫu nhiên nhanh profile trình duyệt
 • Tự động hóa duyệt web 
 • Miễn phí proxy cho anh em reg acc, checkout nhanh
 • Giải captcha miễn phí
 • Chia sẻ profile trình duyệt cho nhân viên
 • Quản lý đội nhóm
 • Và nhìều tiện ích khác trong hệ sinh thái
 • Bạn cũng có thể tải lên các extension khác vào genlogin.

Giá Genlogin hiện tại

Genlogin có nhiều giá khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bạn có thể tham khảo gói theo năm để được ưu đãi. Bạn có thể dùng miễn phí tại đây

gia-genlogin

Genlogin phù hợp với ai?

 • Bạn đang muốn quản lý, chăm sóc hàng loạt tài khoản mạng xã hội nhằm phục vụ cho các hoạt động, chiến dịch seeding, buff view, like, comment mà không lo bị khóa.
 • Bạn là nhà quảng cáo: Các chiến dịch quảng cáo sẽ lâu dài và hiệu quả hơn bao giờ hết khi các tài khoản quảng cáo của bạn không bị khóa bởi các nền tảng
 • Bạn là dân cheat airdrop: Thực hiện airdrop với quy mô số lượng lớn tài khoản mà không lo bị khóa, không lo bị phát hiện.
 • Bạn đang kinh doanh Ecommerce & Dropshipping, POD
 • Quản lý và chăm sóc nhiều tài khoản bán hàng thương mại điện tử đơn giản, khong lo bị khóa, tăng hiệu quả kinh doanh.
 • Online betting: Thực hiện quy mô số lượng lớn tài khoản không lo bị khoá trên Casinos,…

Các kênh hỗ trợ Genlogin 

genlogin hỗ trợ

Kênh hỗ trợ của Genlogin

Bạn có thể tham các kênh dưới đây:

FB: https://www.facebook.com/Genlogincom-108245265147595

Tele: https://t.me/+xcqobUoBKBs0NjQ9

Youtube: genlogin

Website: Genlogin.com

Lời kết

Genlogin là một phần mềm vô cùng hữu ích đối với người đang kinh doanh online. Bạn có thể dùng thử miễn phí để cảm nhận Genlogin hiệu quả đối với công việc vủa bạn như thế nào đã nhé. Đối với mình dùng nó để đăng nhập nuôi tài khoản.

Cách bọc link vpcs hiệu quả mới nhất

Cách bọc link vpcs hiệu quả mới nhất

Công việc bọc link chạy quảng cáo trên Facebook, Google,… hiện rất quan trọng đối với những người chạy quảng cáo chuyển đổi và lưu lượng truy cập trang web.

Bọc link là một hình thức điều hướng nội dung được hiển thị khi người dùng hoặc bot truy cập trang sạch hoặc trang đích.

Nội dung sẽ được hiển thị theo nhiều cách khác nhau:
Nếu là bot thì sẽ dừng ở trang sạch (nội dung hiển thị là nội dung của trang sạch, trang không vi phạm).
Nếu người dùng sẽ được chuyển hướng đến một nội dung khác, liên kết đích (những gì chúng tôi muốn hiển thị cho người dùng trong trang đích).

bọc link vpcs

Bởi vì Facebook không thích người dùng nền tảng của họ và dẫn lưu lượng truy cập sang nền tảng khác.

Vì vậy việc Facebook quét link, siết chặt link domain chạy quảng cáo của bạn.

Đặc biệt đối với các trang web vpcs hoặc có nội dung bị cấm trên trang web, việc bao bọc các link là hoàn toàn cần thiết.

Vậy làm thế nào bạn có thể bọc các link của mình một cách kỹ lưỡng và uy tín?

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các công cụ bọc link hiệu quả nhất!

Lý do bạn nên sử dụng bọc link vpcs?

Lý do bạn nên sử dụng bọc link vpcs

Anh em chạy sang các chương trình vi phạm chính sách như đông y, sinh lý, giảm cân, game bài…

Hoặc nhẹ nhàng hơn là bắt buộc sử dụng những từ như “cam kết” trong landing page, thậm chí là những từ khóa nhạy cảm.

Một lý do nữa là chạy hình nhạy cảm, ví dụ chạy sinh lý thì landing page toàn hình mây mưa.

Tất cả những điều trên sẽ dẫn đến việc bạn bị liệt vào danh sách vpcs của Facebook, và nếu bạn chạy thẳng thì thường tài khoản của bạn sẽ ra đi.

Anh em nào có cách giải quyết là dùng trang đệm, mình cũng dùng rồi nhưng ở trang đệm bị mất rất nhiều traffic, không những link sang trang khác mà còn bị bot của Facebook quét.

Tất cả những điều trên web boclink.net đều được giải quyết. Tiếp theo, tôi sẽ giải thích cách hoạt động của việc bọc link.

Cơ chế hoạt động của công cụ bọc link

Cơ chế hoạt động của công cụ bọc link

Sử dụng cơ chế lấy nội dung để bọc link, nghĩa là nó sẽ lấy toàn bộ nội dung link html bán hàng của bạn (thường là ladipage).

Tương tự như vậy, nó lấy nội dung của link sạch mà bạn cung cấp để nó hiển thị nội dung khi được quét bởi bot.

Làm cho robot không thể quét nội dung bạn muốn hiển thị cho khách hàng của mình.

Nghĩ sơ qua: khi bot Facebook quét link, bot chỉ đọc được nội dung của link sạch (link không vi phạm) chứ không đọc được nội dung của link bán hàng.

Điều này giúp các link bán hàng của bạn sống sót sau các cuộc tấn công của Facebook.

Boclink.net sử dụng phương pháp thu thập địa chỉ IP của máy chủ Facebook, được sử dụng để quét trang web khi người dùng quảng cáo.

Chúng tôi cập nhật danh sách bot ip này cứ sau 15 phút, vì vậy nó gần như bị chặn hoàn toàn trên các máy chủ phân tích nội dung của Facebook.

Ngoài ra, đối với mỗi chiến dịch bọc link, bạn chỉ cần chọn nhắm mục tiêu đến một số quốc gia mà bạn cần, ngoài ra, truy cập từ các quốc gia khác sẽ bị chặn.

Tức là khi bot quét hoặc truy cập nhầm target, nó sẽ hiển thị một Target sạch do bạn tạo.

Để mọi người hiểu rõ hơn, sau đây mình sẽ giải thích cụ thể hơn.

Hướng dẫn dùng công cụ boclink

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản bọc link

Trước tiên, vui lòng đăng ký qua công cụ bọc link dưới đây:

http://boclink.net/auth/register

Sau khi mở tài khoản, hệ thống sẽ gửi email xác nhận.

Vui lòng mở hộp thư đến để kiểm tra email của bạn và nhấp vào link được cung cấp trong email để kích hoạt tài khoản của bạn.

 • Bước 2: Thêm tên miền của bạn vào hệ thống bọc link

Đầu tiên, bạn cần có một tên miền cho hệ thống bao quanh link của mình, bạn có thể mua những tên miền giá rẻ như .site, .work, .online, v.v. Tôi thường mua từ tenten.

Lưu ý: Tên miền được sử dụng, không phải tên miền phụ. Mình làm vậy để tránh ảnh hưởng đến domain chính của bạn, vì vậy bạn nên mua domain giá rẻ để sử dụng cho hệ thống bọc link. Bạn có thể tạo nhiều tên miền phụ từ tên miền chính và các tên miền phụ bạn có thể áp dụng mỗi chiến dịch khác nhau.

Trỏ tên miền về IP: 108.61.161.197 (IP này sẽ thay đổi, mình sẽ cập nhật nếu IP thay đổi, mục đích để FB không thực hiện scan hàng loạt dựa trên IP của gói link).

Giúp mình 3 record này @, www, * và gõ là A như hình bên dưới

Thêm tên miền của bạn vào hệ thống bọc link

 • 1. Đăng nhập để xác nhận tên miền bằng boclink.net. Đối với bản ghi này, mỗi trường có một giá trị khác nhau để xác minh rằng trường đó là của bạn và được trả về dưới dạng khung 2.
 • 2. Nếu bạn tạo ip về boclink thì ghi điểm vào domain và cả subdomain. Vì vậy thay vì vào Domain Admin để tạo đăng ký, bạn có thể tạo đăng ký trên boclink để sử dụng.
 • 3. Cuối trang có ghi xác minh với ladipage nhằm mục đích gỡ bản quyền, nếu không xác minh được vui lòng liên hệ quản trị viên để xác minh.

Sau khi trỏ domain về IP của bạn, bạn vào phần tên miền trong bảng điều khiển boclink, click vào “Sử dụng tên miền hiện có”, điền tên miền và trỏ ip vào ô trống và nhấn “Tiếp tục”.

Bây giờ tên miền đã được thêm vào nhưng chưa được xác minh và vẫn chưa thể sử dụng được, bạn nhấn “Xác minh ngay” ở dòng tên miền sẽ hiện ra một bản ghi txt cho phép bạn thêm vào dưới dạng dòng đầu tiên. Trong hình trên.

Bạn tiếp tục thêm bản ghi này vào phần Tên miền DNS như hình trên, sau đó quay lại boclink và nhấn “Xác minh”.

hêm bản ghi vào trong phần DNS domain

ĐƯỢC RỒI! Vậy là xong bước thêm tên miền. Trong phần này, bạn có thể thêm bất kỳ số lượng tên miền nào.

 • Bước 3: Tạo chiến dịch của bạn trên công cụ bọc link

Nhấp vào tab “Chiến dịch” ở bên phải trang tổng quan.

Một danh sách các sự kiện đã tạo sẽ được hiển thị ở đây. Mỗi hoạt động là một anh chàng bọc link. Nhấp vào “Tạo chiến dịch mới” và giao diện sau sẽ bật lên:

Tạo chiến dịch bọc link

 • 1: Tên hoạt động: Bạn cần nhập tên cho hoạt động, dễ quản lý và dễ phân biệt (phần này bắt buộc phải có)
 • 2: Tên miền phụ chạy qc. Bạn tạo tên miền phụ của riêng mình và chọn tên miền bổ sung mà bạn đã thêm ở bước 2. Link chạy sẽ có dạng http://sub.domain.com ví dụ trong hình sẽ là http://abcd.thiendia24.com
 • 3: Chọn nguồn traffic cho phép: Hiện tại mình chỉ có nguồn là FB. Tức là nếu chọn facebook thì chỉ có lượng truy cập từ facebook mới được phép truy cập vào nội dung trong link bán hàng. Nếu không chọn mục nào nghĩa là cho phép tất cả các nguồn. Nếu bạn chọn một nguồn và lưu lượng truy cập không phải từ nguồn đó, nội dung sẽ xuất hiện trong link robot
 • 4: Thiết bị tùy chọn: Bạn có thể chọn các thiết bị hiện được phép truy cập, bao gồm cả điện thoại di động và máy tính để bàn. Bạn chọn thiết bị nào thì chỉ thiết bị đó mới truy cập được nội dung link bán hàng. Nếu bạn không chọn gì, bạn sẽ mặc định link với robot. Ngoài ra truy cập vào mục k chọn sẽ hiện nội dung ở link bot
 • 5: Quốc gia được phép: Tương tự máy bạn chọn, khi truy cập link gói hàng từ quốc gia này sẽ hiển thị nội dung link bán hàng. Cũng sẽ hiển thị nội dung sạch trong link bot
 • 6: Tạm dừng hoạt động nếu vượt quá số lần nhấp nhất định
 • 7: Cấu hình link bot & link bán hàng.

Link bán hàng là link bạn muốn khách hàng nhìn thấy để mua hàng.

Link bot là link mà bot và các truy cập trái phép sẽ nhìn thấy và không quét được vi phạm.

Ấn lưu để hoàn thành việc tạo thông tin sự kiện.

Công việc tiếp theo của bạn là đưa link vừa tạo của mình là http://sub.domain.com vào để chạy quảng cáo và mang tiền về nhà.

 • Bước 4: Quản lý hoạt động và theo dõi lưu lượng truy cập trên công cụ boclink.net

Quản lý hoạt động và theo dõi lưu lượng truy cập trên công cụ boclink

Quản lý các chiến dịch

Trong quản lý danh sách sự kiện, phần hành động có thể sửa/xóa sự kiện.

Hoặc mở/đóng hoạt động khi Activity đóng link truy cập sẽ bị lỗi nhé mọi người.

Theo dõi mọi link và mọi ip được truy cập theo hoạt động.

 • Bước 5: Nạp tiền để mua gói bọc link

Bạn ấn vào phần nâng cấp tài khoản để tham khảo các gói boclink và lựa chọn gói phù hợp với mình.

Nếu có nhu cầu mua gói tương ứng, bạn cần nạp tiền bằng cách chuyển khoản vào tài khoản bạn cung cấp thông tin sau

Lưu ý: Bạn phải điền chính xác nội dung để BQT nạp tiền vào đúng tài khoản.

Ngoài ra nếu quên hoặc chuyển nhầm nội dung vui lòng liên hệ số điện thoại/zalo của admin 0854794888 hoặc Facebook:https://www.facebook.com/zuck.vn888/

 

Mua, thuê tài khoản invoice google chạy vpcs tại đây

Mua via facebook uy tín tại đây