Dùng thử AI Chatbot tự động chat mới nhất 2024

Tudongchat.com là một ứng dụng AI Chatbot tự động chat mang đến khả năng tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tự động trên cả trang web và Facebook. Tận dụng sức mạnh của Trí tuệ Nhân tạo và Học máy, Chatbot AI của chúng tôi tự động cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi xoay quanh sản phẩm và dịch vụ của bạn, qua đó tối ưu hóa trải nghiệm giao tiếp cho khách hàng khi họ tham gia trò chuyện trên trang web và trang fanpage. Điều này đồng nghĩa không chỉ giúp giảm thiểu chi phí nhân sự mà còn giải phóng áp lực tinh thần đối với những người phải hàng ngày đối mặt và giải quyết những câu hỏi, phàn nàn lặp đi lặp lại từ phía khách hàng.


 • Bước 1: Đăng ký dùng thử tự động chat tại đây
 • Bước 2: Tiếp theo đăng nhập bằng gmail
 • Bước 3: Vào phần cấu hình AI để cài đặt câu trả lời và kết nối với Facebook, Website,…

image.png

 • Trả lời câu hỏi tự động

Câu hỏi xoay quanh sản phẩm và dịch vụ của bạn, qua đó tối ưu hóa trải nghiệm giao tiếp cho khách hàng khi họ tham gia trò chuyện trên trang web và trang fanpage. Điều này đồng nghĩa không chỉ giúp giảm thiểu chi phí nhân sự mà còn giải phóng áp lực tinh thần đối với những người phải hàng ngày đối mặt và giải quyết những câu hỏi, phàn nàn lặp đi lặp lại từ phía khách hàng.

 • Thống kê lượt truy cập và xuất file số điện thoại

Các khách hàng truy cập vào chatbot Ai đều được thống kê dưới dạng biểu đồ. AI chatbot tự động chat nhận được sộ điện thoại từ khách hàng sẽ hiển thị để tại xuống.

Đăng ký dùng thử tudongchat 7 ngày


câu hỏi xoay quanh sản phẩm và dịch vụ của bạn, qua đó tối ưu hóa trải nghiệm giao tiếp cho khách hàng khi họ tham gia trò chuyện trên trang web và trang fanpage. Điều này đồng nghĩa không chỉ giúp giảm thiểu chi phí nhân sự mà còn giải phóng áp lực tinh thần đối với những người phải hàng ngày đối mặt và giải quyết những câu hỏi, phàn nàn lặp đi lặp lại từ phía khách hàng.

https://www.youtube.com/watch?v=35X1fNW1ay


Bạn kết nối với fanpage và tich hợp vào chatbot nhé là được.

https://www.youtube.com/watch?v=KAu7RFaryLU


Bạn có thể kết nối với một app thứ 3 chỉ cần API Key
image.png

image.png

Gói 1 tháng sẽ dính thương hiệu “Powered by Tudongchat.com” Các chức năng của các gói tự động chat bao gồm:

 

 • Tự động trả lời bằng AI Chatbot Miễn phí
 • tích hợp và training AI
 • Hỏi mọi thứ trên ChatGPT
 • Không giới hạn website, fanpage
 • Nhận diện SĐT từ website
 • Gói 1 tháng: 350.000 VNĐ =10 credits
 • Gói 6 tháng: 1.500.000 VNĐ=60 credits (250.000/tháng)
 • Gói 12 tháng: 2.500.000 VNĐ= 120 credits (208.000/tháng)


Đăng ký dùng thử tudongchat 7 ngày

 


Việc sử dụng ứng dụng AI Chatbot tudongchat.com đã chứng minh rằng sự kết hợp giữa công nghệ Trí tuệ Nhân tạo và Học máy có thể mang lại lợi ích đáng kể trong việc chăm sóc khách hàng. Khả năng tự động tư vấn, hỗ trợ và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ đã tạo nên một trải nghiệm giao tiếp tốt hơn cho khách hàng trên trang web và Facebook. Việc giảm thiểu chi phí nhân sự thông qua việc áp dụng Chatbot AI không chỉ mang lại lợi ích tài chính mà còn giải phóng nhân lực để tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng khác.

Công cụ chatbot ai tu dong chat không chỉ giúp tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng mà còn tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tập trung vào việc phát triển sản phẩm, dịch vụ và chiến lược kinh doanh. Khả năng tự động giải quyết các câu hỏi và phản ánh từ khách hàng giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu và tạo sự tin tưởng trong tương tác với khách hàng.

Đánh giá Omnilogin mới nhất | Đăng ký dùng thử và cài đặt an toàn

Bạn từng phải quản lý nhiều tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau mà không muốn cần nhiều máy tính hoặc máy chủ khác nhau phải không? Đó là lúc phần mềm Omnilogin sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn!

Omnilogin là gì?

Omnilogin là một phần mềm độc đáo giúp bạn tạo và quản lý hàng ngàn tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau chỉ cần sử dụng một máy tính duy nhất. Bạn không cần phải bận tâm về việc đăng nhập, đăng xuất và chuyển đổi giữa các tài khoản trên từng trình duyệt hoặc thiết bị khác nhau nữa. Omnilogin sẽ tự động quản lý và đồng bộ hóa tất cả các tài khoản của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Mỗi tài khoản trong Omnilogin có một hồ sơ riêng biệt, bao gồm thông tin như quốc gia, mạng, thông tin thiết bị, dấu vân tay, cookie, proxy, dấu vân tay trình duyệt, đại diện người dùng, ngôn ngữ, độ phân giải màn hình và nhiều hơn thế nữa. Điều này giúp đảm bảo tính riêng tư, an toàn và bảo mật cho mỗi tài khoản của bạn.

Với Omnilogin, bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các tài khoản của mình trên các nền tảng khác nhau chỉ bằng một máy tính duy nhất, không cần phải bận tâm về việc đăng nhập, đăng xuất và chuyển đổi giữa các tài khoản. Omnilogin sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời giúp bạn tối ưu hóa quá trình làm việc và tăng năng suất công việc của bạn.”

phần mềm omnilogin

Cách đăng ký dùng thử và cài đặt Omnilogin an toàn

Để đăng ký và cài đặt Omnilogin, bạn có thể tuân theo các bước sau đây:

đăng ký omnilogin

 • Bước 3: Kiểm tra hộp thư email của bạn. Omnilogin sẽ gửi mã xác nhận cho bạn. Nhập mã này vào ô phù hợp trên trang đăng ký.
 • Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể tải về phiên bản Omnilogin dành cho hệ điều hành Windows.
 • Bước 5: Trước khi tiến hành cài đặt, bạn nên kiểm tra tính an toàn của tệp tin Omnilogin bằng cách tải lên trang virustotal.com/gui/ và kiểm tra kết quả. Nếu kết quả hiển thị xanh lá cây thì mọi thứ khá an toàn.
 • Bước 6: Sau khi kiểm tra an toàn, bạn có thể giải nén tệp tin và tiến hành cài đặt Omnilogin như bình thường.
 • Bước 7: Khi cài đặt hoàn tất, hãy mở Omnilogin, đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu sử dụng phần mềm một cách tiện lợi và hiệu quả.
 • Bước 8: Bắt đầu sử dụng Omnilogin

Một số đặc điểm của Omnilogin

Omnilogin là một ứng dụng nhiều nền tảng với nhiều tính năng hữu dụng. Bạn hãy cùng mình tìm hiểu một số đặc  điểm nổi bật về Omnilogin:

 • Đồng bộ thao tác: Omnilogin cho phép bạn mở nhiều hồ sơ trên cùng một máy tính và tự động đồng bộ hóa các thao tác. Điều này có nghĩa rằng bạn chỉ cần thực hiện một thao tác trên một hồ sơ, các hồ sơ khác sẽ tự động thực hiện thao tác tương tự. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đặc biệt là khi bạn sử dụng Omnilogin để làm việc trực tuyến.

đồng bộ thao tác

 • Hỗ trợ đa nền tảng: Omnilogin cho phép bạn quản lý hàng ngàn tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau một cách dễ dàng. Điều này giúp bạn quản lý các tài khoản trên các mạng xã hội, trang web đăng tin và các dịch vụ trực tuyến khác chỉ bằng một máy tính duy nhất.

 • Tính năng hỗ trợ: Omnilogin cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ như quản lý cookie, proxy,… và nhiều tính năng khác.
 • Tiết kiệm tài nguyên:Với Omnilogin, bạn không cần sử dụng nhiều máy ảo hoặc máy chủ khác nhau để quản lý hàng ngàn tài khoản. Chỉ cần một laptop duy nhất, bạn có thể quản lý và sử dụng tất cả cả các tài khoản của bạn, giúp tiết kiệm tài nguyên và đơn giản hóa quá trình quản lý nuôi số lượng lớn tài khoản trực tuyến.
 • Omnilogin tạo quy trình tự động không cần biết code chỉ cần kéo thả đơn giản.

Đó là những tính năng nổi bật của Omnilogin, giúp bạn quản lý và thao tác với hàng ngàn tài khoản trên nhiều nền tảng một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.”

Giá của Omnilogin

Giá của Omnilogin sẽ được xác định dựa trên số lượng hồ sơ thành viên bạn sử dụng và thời gian bạn sử dụng dịch vụ. Nếu bạn chọn gói dịch vụ với thời gian dài hơn, bạn sẽ được hưởng mức giảm giá lớn hơn.”Ví dụ, với gói 50 hồ sơ và 1 tháng sử dụng, giá là 9,9 $. Tuy nhiên, nếu bạn mua gói 12 tháng, giá chỉ còn 77,22$ (giảm 35%).

giá omnilogin

                                                                             ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Kết luận

Omnilogin mang đến sự tiện lợi và hiệu quả cho việc quản lý hàng ngàn tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau. Với tính năng đồng bộ hóa, hỗ trợ đa nền tảng, và khả năng tiết kiệm tài nguyên, Omnilogin là một công cụ hữu ích giúp bạn tối ưu hóa quá trình làm việc và tăng năng suất. Hãy trải nghiệm Omnilogin ngay hôm nay để đơn giản hóa việc quản lý tài khoản và tiết kiệm thời gian!

Top 10 cách kiếm tiền online kiếm thẻ cào

Dưới đây là danh sách các cách kiếm tiền online kiếm thẻ cào mà bạn có thể thử ngay hôm nay:

1. Chơi game trên ứng dụng kiếm tiền

Có nhiều ứng dụng trên điện thoại di động cho phép bạn chơi game và kiếm tiền. Một số trong số đó bao gồm: Big Time Cash, Lucky Day, và CashPirate. Bạn có thể kiếm được tiền hoặc thẻ cào bằng cách chơi game hoặc thực hiện các nhiệm vụ đơn giản.

2. Tham gia khảo sát trực tuyến

Tham gia khảo sát trực tuyến là một cách tuyệt vời để kiếm tiền và nhận thẻ cào. Các trang web khảo sát như Swagbucks, Toluna, và LifePoints cho phép bạn tham gia khảo sát và nhận được thưởng với thẻ cào hoặc tiền mặt.

3. Xem video trên ứng dụng kiếm tiền

Nhiều ứng dụng kiếm tiền cũng cho phép bạn kiếm tiền bằng cách xem video. Ví dụ như ứng dụng ClipClaps, bạn sẽ nhận được tiền hoặc thẻ cào sau khi xem video đủ lâu.

4. Tham gia chương trình khuyến mãi

Nhiều trang web và ứng dụng cung cấp chương trình khuyến mãi và giới thiệu bạn bè để kiếm thêm tiền hoặc thẻ cào. Ví dụ như ứng dụng VnMoney, bạn sẽ nhận được thẻ cào sau khi giới thiệu bạn bè tải và sử dụng ứng dụng.

5. Tham gia các cuộc thi trên mạng xã hội

Nhiều thương hiệu và doanh nghiệp sử dụng các cuộc thi trên mạng xã hội để tăng tương tác với khách hàng. Bạn có thể tham gia và nhận thưởng là thẻ cào hoặc tiền mặt.

6. Tham gia chương trình đại lý bán hàng trên mạng xã hội

Nhiều doanh nghiệp cho phép bạn tham gia chương trình đại lý bán hàng trên mạng xã hội và nhận hoa hồng hoặc thẻ cào khi bạn giới thiệu sản phẩm của họ cho người khác mua hàng.

7. Tham gia các ứng dụng điện thoại tải xuống

Nhiều ứng dụng điện thoại cho phép bạn kiếm tiền bằng cách tải xuống và cài đặt ứng dụng. Ví dụ như ứng dụng Grab, bạn sẽ nhận được tiền hoặc thẻ cào sau khi tải xuống và đăng nhập lần đầu tiên.

8. Tham gia các trò chơi trên mạng xã hội

Nhiều trò chơi trên mạng xã hội cho phép bạn kiếm tiền hoặc thẻ cào bằng cách chơi game và đạt được các mốc nhất định. Ví dụ như trò chơi 3Q Củ Hành, bạn sẽ nhận được thẻ cào khi đạt được cấp độ cao nhất.

9. Tham gia chương trình đọc tin tức

Nhiều ứng dụng đọc tin tức cho phép bạn kiếm tiền bằng cách đọc tin tức hàng ngày. Ví dụ như ứng dụng VnExpress, bạn sẽ nhận được tiền hoặc thẻ cào sau khi đọc đủ số lượng tin tức.

10. Tham gia chương trình tìm kiếm

Nhiều công cụ tìm kiếm như Google, Bing, và Yahoo cung cấp chương trình tìm kiếm để kiếm tiền. Bạn chỉ cần tìm kiếm và trả lời các câu hỏi đơn giản để nhận được thẻ cào hoặc tiền mặt.

Lợi ích và rủi ro của cách kiếm tiền online kiếm thẻ cào

Lợi ích

 • Đơn giản và dễ dàng để kiếm tiền và thẻ cào.
 • Không cần đầu tư nhiều tiền và thời gian.
 • Có thể kiếm được tiền mặt hoặc thẻ cào để mua sắm hoặc tặng người thân.

Rủi ro

 • Có thể mất nhiều thời gian để kiếm đủ số lượng tiền hoặc thẻ cào.
 • Một số trang web và ứng dụng có thể là lừa đảo hoặc không trả thưởng đầy đủ.

Câu hỏi thường gặp

1. Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền hoặc thẻ cào bằng cách kiếm tiền online kiếm thẻ cào?

Số tiền hoặc thẻ cào bạn có thể kiếm được phụ thuộc vào hoạt động bạn tham gia và số lượng thời gian bạn dành cho nó. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được từ vài nghìn đến vài trăm nghìn đồng mỗi tháng.

2. Làm thế nào để tìm kiếm các trang web và ứng dụng kiếm tiền online kiếm thẻ cào?

Bạn có thể tìm kiếm trên mạng bằng cách sử dụng các từ khóa như “kiếm tiền online kiếm thẻ cào” hoặc “ứng dụng kiếm tiền”. Bạn cũng có thể tham khảo các diễn đàn và trang web đánh giá trực tuyến để tìm các trang web và ứng dụng được đánh giá tốt và đáng tin cậy.

3. Tôi có cần trả tiền để tham gia kiếm tiền online kiếm thẻ cào không?

Đa số các trang web và ứng dụng kiếm tiền online kiếm thẻ cào đều miễn phí để tham gia. Tuy nhiên, một số trang web và ứng dụng có thể yêu cầu bạn phải đầu tư một khoản tiền nhỏ hoặc hoàn thành một số nhiệm vụ để có thể kiếm được tiền hoặc thẻ cào.

4. Làm thế nào để phòng tránh các trang web và ứng dụng lừa đảo?

Để tránh các trang web và ứng dụng lừa đảo, bạn nên thực hiện các bước sau:

 • Tìm hiểu kỹ về trang web hoặc ứng dụng trước khi tham gia.
 • Không cung cấp thông tin cá nhân quá nhiều, đặc biệt là thông tin tài khoản ngân hàng.
 • Đừng trả tiền hoặc đầu tư nhiều tiền cho các trang web và ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc uy tín.
 • Kiểm tra đánh giá và phản hồi của người dùng trên các trang web và diễn đàn trực tuyến để biết thêm thông tin về trang web hoặc ứng dụng đó.

5. Tôi có thể kiếm thẻ cào từ các trang web và ứng dụng nào?

Bạn có thể kiếm thẻ cào từ nhiều trang web và ứng dụng như: Vcoin, Vtcmobi, Cà phê app, Foody, Grab, và nhiều trang web khác. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ về các trang web và ứng dụng này trước khi tham gia để tránh bị lừa đảo.

Trên đây là những lợi ích và rủi ro của cách kiếm tiền online kiếm thẻ cào cùng với một số câu hỏi thường gặp. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các trang web và ứng dụng trước khi tham gia để tránh bị lừa đảo và đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của mình. Các bước để phòng tránh các trang web và ứng dụng lừa đảo đã được đề cập trong phần trước. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng các trang web và ứng dụng lừa đảo có thể thay đổi tên và hình thức để tránh bị phát hiện. Do đó, cần có sự cảnh giác và tìm hiểu kỹ trước khi tham gia bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào.

Top 11 cách kiếm tiền với ChatGPT mới nhất

Cách nhận 30k từ MB Bank 

Cách đăng nhập và sử dụng MoMo trên máy tính đơn giản

Cách đăng nhập và sử dụng MoMo trên máy tính đơn giản

MoMo là ví điện tử trên thiết bị di động, chúng ta có thể nạp tiền vào ví thông qua ngân hàng liên kết với MoMo để thực hiện các giao dịch mua bán trên điện thoại di động của mình. Tuy nhiên ít ai biết cách đăng nhập, tải cũng như sử dụng MoMo trên máy tính. Chúng ta cùng tìm hiểu các bước dưới đây.

Cách sử dụng MoMo trên máy tính 

Để sử dụng MoMo trên máy tính, trước hết máy tính của bạn cần có giả lập Android. Bạn có thể sử dụng LDPlayer hoặc phần mềm khác như NoxPlayer, Bluestacks, KoPlayer,… Trong bài viết này, Sơn sẽ sử dụng MoMo trên PC thông qua LDPlayer.

Bước 1: Tải và cài đặt MoMo trên LDPlayer

 • Bạn cần truy cập vào phần mềm LDPlayer.
 • Mở Google Play Store trực tiếp trên giao diện chính của phần mềm.
 • Tiếp tục đăng nhập vào tài khoản Google của bạn nếu cần.
 • Từ khóa MoMo nằm trên thanh tìm kiếm.
 • Nhấn Cài đặt / Install để bắt đầu quá trình tải và cài đặt MoMo trên LDPlayer.

ldplayer

Bước 2: Đăng nhập MoMo trên LDPlayer

Sau khi đã cài đặt thành công MoMo trên giả lập, việc cần làm tiếp theo là đăng nhập vào ví.

 • Nhấp vào biểu tượng ứng dụng MoMo.
 • Điền số điện thoại đăng ký MoMo của bạn vào ô trống và nhấn Tiếp tục để đăng nhập như bình thường.
 • Nhập mật khẩu dùng một lần mà bạn có được khi nói chuyện với tổng đài hỗ trợ MoMo.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng nhập MoMo trên máy tính thông qua phần mềm giả lập LDPlayer.

đăng nhập momo

Hướng dẫn thanh toán bằng ví MoMo trên máy tính

Nếu muốn thanh toán bằng Ví MoMo, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước rất đơn giản. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng để thanh toán, bạn cần có mã QR thanh toán để thanh toán.

 • Trên giao diện chính của Momo, bạn chọn Quét mã góc trên bên phải
 • Sau đó chọn mục ảnh có sẵn> chọn trong thư viện ảnh.
 • Nhấn vào Pick From Windows biểu tượng file ở góc trên bên trái giao diện
 • Để truy cập nhanh ấn vào thông báo Media Manager
 • Tại đây, bạn chọn Import From Windows để vào file ảnh. mã QR thanh toán cho bạn đã lưu trước đó. Sai đó ấn Mở.
 • Bây giờ tệp hình ảnh mã QR đã có trong ứng dụng, bạn chỉ cần quay lại phần lựa chọn trong thư viện ảnh trước đó, sau đó Gallery và chọn hình ảnh mã QR.
 • Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mật khẩu MoMo là bạn muốn trên thiết bị di động để xác nhận thanh toán để hoàn tất thanh toán.

thanh toán momo

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng ví MoMo trên máy tính, Sơn xin giới thiệu với các bạn hi vọng với cách này các bạn có thể dễ dàng sử dụng Ví MoMo trên máy tính.

Tìm hiểu thêm về ví Momo

 

Ví Momo là gì? Đừng dùng ví Momo trước khi bạn đọc bài viết này

Ví Momo là gì? Đừng dùng ví Momo trước khi bạn đọc bài viết này

Ví MoMo là gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều người có nhu cầu sử dụng Ví MoMo này. Vậy ví Momo của quốc gia nào, là của ngân hàng nào? Sử dụng Momo có yên tâm không, có uy tín không? Tôi có nên kết nối ngân hàng của mình với Momo không? …. hãy xem bài viết dưới đây để làm rõ những nghi ngờ của bạn nhé!

1. Các từ ngữ liên quan đến Ví Momo là gì?

Ví Momo là gì?

Ví MoMo là một trong số nhiều ví điện tử được dùng nhiều nhất phát hành ở Việt Nam. Ví điện tử này ra đời nhằm phát triển nền kinh tế không dùng tiền mặt, giá cả ngày càng tăng cao để mọi người có thể thanh toán, thanh toán ở bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại di động, hoàn toàn miễn phí và không cần tiền mặt trong túi.

Ví MoMo được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử số 16 / GP – NHNN bắt đầu hoạt động từ ngày 16/10/2015 và tiếp tục cho đến ngày nay và hiện tại bạn có thể sử dụng ví Momo để thanh toán hơn 200 khoản vay tiêu dùng.

momo thanh toán tiện lợi

Ứng dụng Momo là gì?

Ứng dụng MoMo là một ứng dụng dành cho thiết bị di động được phát triển bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service). Nó đã được triển khai trên hệ điều hành iOS và Android và có lượng người dùng khổng lồ lên tới hơn 31 triệu người.

Ứng dụng MoMo là nền tảng thanh toán cho phép người dùng thanh toán hơn 200 dịch vụ liên quan đến MoMo chỉ với một cú nhấp chuột trên thiết bị di động của họ. Các dịch vụ có thể dùng trong Momo ví dụ như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, nước, internet, thanh toán hóa đơn, thanh toán điện, mua vé máy bay, vé xem phim, v.v.

Hiện tại, người dùng tham gia ứng dụng đang được hưởng một số tiện ích hấp dẫn. Điều này có thể thực hiện được vì Momo đang phát triển một hệ sinh thái nền tảng đa dạng tầm 32 ngân hàng lớn nhỏ, 50 đối tác tài chính, 50.000 nhà bán lẻ và 140.000 địa điểm được chấp nhận thanh toán. Momo luôn mong muốn tạo ra một siêu ứng dụng thân thiện và tiện lợi nhất cho người dùng.

Nhập mã “0337474295” để nhận gói quà 500k

Tải ứng dụng ngay link tải ứng dụng

Số tài khoản Momo là gì?

Với MoMo, số tài khoản cũng chính là số điện thoại bạn sử dụng và sử dụng khi đăng ký tài khoản với MoMo. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn chỉ có thể đăng ký một tài khoản MoMo với 1 số điện thoại và ngược lại.

2. Momo dùng để làm gì?

Nhiều người nghĩ rằng sử dụng ví điện tử chỉ để thanh toán hóa đơn mua hàng chứ không phải tiền mặt. Như thông thường là chưa đủ, Ví Momo còn:

momo thanh toán tiện lợi

 • Thanh toán hóa đơn hoặc dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng

Bạn có thể sử dụng MoMo để thanh toán trực tuyến các hóa đơn điện, nước, dịch vụ internet hàng tháng mà không cần rời khỏi nhà. Nạp hoặc đợi tại nhà người ta đến lấy.

Ngoài ra, MoMo cũng sẽ là phương thức thanh toán ưu tiên mà bạn nên sử dụng khi mua vé ô tô, vé máy bay, tàu hỏa hoặc mua hàng trên các sàn thương mại điện tử.

Tham khảo:

Link Momo với Lazada để được hướng dẫn chi tiết cách

thanh toán Tiki bằng Momo – cách thanh toán dễ dàng nhất Hướng dẫn

 • Thanh toán đúng hạn khoản vay tiêu dùng cá nhân và bảo hiểm

Với nhiều lĩnh vực khác nhau trong hệ sinh thái, trả góp, Momo chính là trợ thủ của bạn, Cho phép bạn thanh toán dễ dàng tại nhà vô cùng tiện lợi.

 • Thanh toán tiện ích qua quét mã QR ở mọi nơi

Cửa hàng tiện lợi, thanh toán trong siêu thị hay nhà hàng, quán cafe, … Nếu có thanh toán bằng mã QR ở đó, bạn có thể sử dụng mà không lo bị quên tiền mặt hoặc sợ thay đổi phức tạp.

Giảm 4% khi nạp điện thoại: Giảm ngay 4% khi mua thẻ gọi điện thoại hoặc nạp điện thoại trực tiếp với tất cả các nhà mạng như Viettel, MobiFone, Vinaphone, Vietnamobile và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có phần thưởng cho việc không phải di chuyển, rất tiện lợi phải không?

quét mã qr momo

 • Mua data, thẻ gọi, thẻ game với ưu đãi 10%

3 nhà mạng Viettel, MobiFone và Vinaphone bạn sẽ được hoàn 10% trên tất cả các gói data 3G / 4G đã đăng ký.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ game, thẻ điện thoại của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile,… với chính sách ưu đãi phong phú.

 • Chuyển tiền – rút tiền miễn phí

Bằng cách nhập số điện thoại của người bạn muốn chuyển tiền, bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng và miễn phí. Người nhận cũng nhận được tiền ngay lập tức 24/7.

ngân hàng nội địa liên kết với MoMo như Techcombank, Agribank, Sacombank, VietinBank, VPBank, OCB, …

Napas gateway và thẻ ATM đối với thẻ thanh toán quốc tế Visa, MasterCard, JCB.

Ngoài ra, nạp và rút tiền tại các điểm giao dịch như Circle K, Ministop, Viettel Post, F88, FPT Shop, và hơn 4.000 điểm giao dịch MoMo trên toàn quốc.

chuyển tiền và rút tiền momo

 • Đặt vé đi xen phim không cần chờ

Không cần chờ đợi hay xếp hàng gì cả chỉ với ví momo trên tay bạn có thể mua vé tại các rạp Lotte Cinema, CGV Cinemas, BHD, Cinestar,..

 • Tận hưởng nhiều phần thưởng

Để thu hút người dùng và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Momo thường xuyên cung cấp cho bạn những tiện ích hấp dẫn, bao gồm hàng nghìn coupon giảm giá, chính sách hoàn tiền và các dịch vụ miễn phí khác.

 • Tự động nhắc nhở thời gian thanh toán

Đây là tính năng đặc biệt mà Momo sẽ nhắc nhở bạn mỗi khi đến hạn thanh toán, đồng thời cho phép ghi lại và thống kê giao dịch để dễ dàng quản lý.

3. Nhược điểm của Ví Momo

Ngoài tính thiết thực mà Ví Momo vừa mang lại thì ví điện tử này cũng có một nhược điểm, đó là phí rút tiền cao hơn so với rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng. Điểm nạp / rút tiền của Momo chưa phổ biến, cần tìm kiếm thông qua ứng dụng ví điện tử Momo.

Tương tự như vậy, bạn sẽ bị tính phí khi rút tiền từ ví vào tài khoản ngân hàng của mình, nhưng từ ngày thứ 4. 3 lần rút tiền đầu tiên trong tháng của bạn sẽ miễn phí.

Ngoài ra, ứng dụng Ví MoMo yêu cầu kết nối internet.

4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Momo

6 BƯỚC ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MOMO

 • Bước 1: Tải ứng dụng Momo wallet

Tải Ví MoMo: Bấm vào đây

 • Bước 2: Mở ứng dụng và đặt số di động

Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy mở ứng dụng Momo, nhập số điện thoại di động mà bạn muốn đăng ký ví Momo và nhấn Tiếp theo. 

 • Bước 3: Nhập mã xác minh

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ ứng dụng Momo trên điện thoại với một số gồm 6 chữ số. Chỉ cần nhập mã gồm 6 chữ số này vào MoMo, số điện thoại và tài khoản của bạn sẽ được tự động xác minh.

 • Bước 4: Thiết lập tài khoản và mật khẩu

Yêu cầu tiếp theo bạn chỉ cần nhập mật khẩu tài khoản để sử dụng ứng dụng và thanh toán trực tuyến. Lưu ý: Mật khẩu gồm 6 chữ số, mật khẩu trong 2 ô phải trùng nhau.

 • Bước 5: Điền các thông tin cần thiết

Hoàn thành hồ sơ của bạn bằng cách điền thông tin như tên và địa chỉ email của bạn. 

 • Bước 6: Xác minh tài khoản của bạn

Đây là bước cuối cùng để xác định tài khoản của bạn. Vào ứng dụng Ví MoMo và chọn Ví của tôi -> Bấm Xác minh. Sau đó quay lại email đã đăng ký để xác minh email thành công.

Như vậy là bạn đã hoàn thành 6 bước đơn giản để đăng ký tài khoản Momo. Thật đơn giản phải không?

5. Danh sách ngân hàng kết nối với ví Momo 

Các ngân hàng liên kết với Ví Momo Hiện có 16 ngân hàng liên kết trực tiếp với Ví Momo, bao gồm: Vietcombank, Agribank, VietinBank, BIDV, ACB, VPBank, TPBank, Shinhan, VIB Bank, OCB, Eximbank, SCB, VRB, Bao Viet Bank, ABBBank và Sacombank (Đối với khách hàng của Agribank, chỉ cần đến quầy giao dịch gần nhất để được hỗ trợ).

6. Hướng dẫn sử dụng Ví Momo 

Để sử dụng ví Momo cho các giao dịch, bạn cần bấm vào “Quản lý tài khoản trong ví của tôi” như trong hình để liên kết ví với tài khoản ngân hàng, sau đó nạp tiền..

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MOMO

MoMo sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ và trực quan các tiện ích cơ bản như: nạp tiền điện thoại, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn …

trực quan các tiện ích

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn nạp tiền điện thoại:

Chọn Nạp điện thoại Tiếp  Mua Mã thẻ Tiếp Chọn nhà mạng Xong rồi Chọn Mệnh giá thẻ

Có chiết khấu hoàn tiền 3% khi tôi nạp tiền.

MOMO HOÀN TIỀN NẠP THẺ CÀO

Ví Momo cung cấp nhiều công cụ thanh toán và giao dịch khác, bạn chỉ cần bấm chọn giao dịch và làm theo từng bước một, hầu như không có khó khăn gì.

7. Trước khi sử dụng Ví điện tử Momo

7.1 Tiền trong ví Momo là tiền thật đúng không?

Ví Momo là gì? Tiền trong ví của Momo có thật không? Đây là vấn đề mà nhiều người dùng đang gặp khó khăn. Ví MoMo là ví điện tử và tiền trong MoMo là tiền thật, được đảm bảo bởi Vietcombank. Và với số tiền trong tài khoản của Momo, nếu muốn tiền mặt, bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng, hoặc đổi tại các điểm giao dịch, hợp tác của Momo.

7.2. Dùng Ví Momo liệu có an toàn không?

Yếu tố an toàn luôn là yếu tố để người dùng sử dụng các nền tảng trực tuyến, đặc biệt là các nền tảng thanh toán tìm kiếm hàng đầu. Dưới đây là 4 lý do để bạn tin tưởng vào sự bảo mật của MoMo:

 • Được ngân hàng bảo chứng

của ngân hàng Số tiền trong tài khoản MoMo của bạn sẽ được đảm bảo bởi Vietcombank và ngân hàng liên kết của bạn. Trong khi đó, Ví MoMo đã được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Quốc gia, đảm bảo tính minh bạch và bảo mật.

 • Nhiều lớp bảo mật

MoMo ngay lập tức mã hóa và bảo vệ bất kỳ giao dịch nào bạn thực hiện. Nếu bạn không làm gì trong 5 phút, Momo sẽ tự động khóa ứng dụng và bạn phải đăng nhập lại để tiếp tục sử dụng.

 • Đạt chuẩn quốc tế

được chứng nhận bởi Global Security PCI DSS – chứng chỉ cao nhất do Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật do VISA và MasterCard tổ chức.

 • Hỗ trợ nhiều kênh 24/7

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn luôn có thể liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng của Momo 24/7 để được hỗ trợ tốt nhất!

MOMO HỖ TRỢ

7.3 Ví Momo có lừa đảo người dùng không?

Ví điện tử Momo được ủy quyền và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đối tác chiến lược của 25 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Tuân thủ những tiêu chuẩn bảo mật quốc tế: PCI DSS cấp cao nhất; 2FA, SSL / TLS, mã hóa.

Nhiều lớp bảo mật khi đăng nhập và thanh toán: mã xác minh OTP, xác minh vân tay / khuôn mặt, tự động khóa ứng dụng và tự động ngăn chặn các giao dịch gian lận. Vì vậy bạn có thể tự tin sử dụng mà không lo bị lừa đảo nhé!

7.4. Tôi có cần trả tiền phí khi sử dụng Momo không?

Khi đăng ký sử dụng Momo, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào và không có yêu cầu về số dư tối thiểu. Phí dịch vụ chỉ phát sinh trong các trường hợp sau:

 • Nạp tiền vào thẻ ATM từ các ngân hàng thuộc hệ thống Napas. Cước phí: 2.000 VND + 1.6% giá trị giao dịch.
 • Nạp tiền từ thẻ quốc tế  Master/ Visa / JCB. Phí: 2.200 VNĐ + 1,5% giá trị giao dịch khi
 • rút từ MoMo về tài khoản ngân hàng hoặc rút tại các điểm nạp / rút MoMo.

7.5. Có chiết khấu nào khi thanh toán bằng ví Momo không?

Có, bạn sẽ nhận được chiết khấu 4% khi nạp tiền hoặc mua thẻ gọi điện và 10% hoàn tiền cho tất cả các giao dịch mua dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ.Còn với các dịch vụ khác, việc có giảm giá hay không còn tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ và thời điểm trong năm.

7.6. Làm thế nào để biết rằng giao dịch thành công?

Sau khi giao dịch thành công, Momo sẽ gửi thông báo cho bạn. Để kiểm tra rõ hơn, bạn hãy nhấp vào hình quả chuông trên màn hình chính và xem thêm. Nếu bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản của mình, vui lòng chuyển đến phần “Lịch sử giao dịch”.

Thông báo giao dịch MOMO

7.7. Hạn mức giao dịch hàng ngày?

Vậy bạn có thể giao dịch trong ví môm bao nhiêu tiền mỗi ngày? Nó phụ thuộc vào trạng thái xác thực của tài khoản Momo của bạn. Cụ thể là:

Dùng ngân hàng được liên kết:

 • Số dư tối đa: 100.000.000 VND;
 • Số tiền rút hoặc thanh toán tối đa 30.000.000 VND / ngày;
 • Số tiền gửi tối đa 50 Triệu VND / ngày;
 • Không giới hạn số lần giao dịch.

Đối với tài khoản liên kết với thẻ quốc tế (VISA, Mastercard, JCB):

 • Hạn mức thanh toán tối đa 5 Triệu VND / ngày,
 • Không giới hạn số lần giao dịch.

Đối với tài khoản chưa xác minh:

 • Không thể sử dụng tiền trong trường hợp này.

7.8. Một số điều cần để ý khi sử dụng Ví Momo 

Mặc dù ví Momo đã đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS, nhưng mọi người nên cảnh giác, thực hiện 5 KHÔNG và bảo vệ tài khoản của bạn:

 • Không khỏi OTP và mật khẩu cho bất kỳ ai theo bất kỳ cách nào.
 • Không tiết lộ thông tin tài khoản ngân hàng và mật khẩu của bạn cho người khác.
 • Không để thông tin cá nhân số điện thoại, ảnh, Căn cước công dân, tài khoản của mình trên trang mạng xã hội.
 • Không mượn / cho người khác sử dụng tài khoản Momo của bạn.
 • Không đặt mật khẩu dễ đoán, chẳng hạn như ngày sinh, số điện thoại, 12345678, v.v. và thay đổi chúng thường xuyên.
 • Khi bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp với kênh trợ giúp của ví Momo.

8. Lời kết

Bài viết trên đây đã tổng hợp tất cả những thông tin của ví điện tử Momo và giúp bạn hiểu được ví Momo là gì? nó có an toàn không? tôi có nên sử dụng nó không? Hy vọng bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho mình. Chúc các bạn thành công

Airdrop Coin Nghĩa Là Gì? Săn Airdrop Và Cách Tránh Dự Án Lừa Đảo

Airdrop Nghĩa Là Gì? Săn Airdrop Và Cách Tránh Dự Án Lừa Đảo

Gần đây, nhiều câu hỏi được đặt ra về khái niệm Airdrop Coin, liệu có nên tham gia vào một Airdrop hay cách tìm một Airdrop phù hợp. Vì vậy, hôm nay Sơn xin giới thiệu khái niệm về Airdrop Coin và những lưu ý quan trọng để tránh bị lừa khi chơi Airdrop.

Airdrop Coin nghĩa là gì?

Airdrop, giống như tiền thưởng, là một khái niệm không quen thuộc trong tiền điện tử. Airdrop rơi từ trên trời xuống và người dùng cảm thấy phấn khích chỉ bằng cách hiển thị ví của họ. Tất cả những gì bạn phải làm về cơ bản là đăng nhận xét trên mạng xã hội của dự án đó (fanpage, twitter, v.v.), chia sẻ bài đăng và tạo cho mọi người mà nhóm phát triển có thể thảo luận. Tất cả

các hoạt động này đều rất dễ dàng và yêu cầu rất ít kiến ​​thức kỹ thuật và có thể được hoàn thành trong 30 phút đến một giờ mỗi ngày.

Mục đích của các hoạt động này là tăng số lượng người nắm giữ tiền xu. Càng có nhiều chủ sở hữu tiền xu thì càng tốt. Nhiều người ngại bỏ tiền ra để mua hàng, nhưng khi nó miễn phí, họ lại mong muốn tìm hiểu và sử dụng nó, khuyến khích các dịch vụ kinh doanh chấp nhận loại tiền đó làm phương tiện thanh toán. Nhiều người nắm giữ coin tự gia tăng giá trị cho dự án bằng cách thực hiện các hành động như tham gia phát triển cộng đồng, truyền miệng và tham gia bình chọn để coin của họ được đặt trên các sàn giao dịch lớn.

Chút thông tin về Airdrop Coin

Coin đã làm điều này khá lâu kể từ ICO Ethereum đầu tiên. Khi tôi kiểm tra ví ETH của mình trên Etherscan (Tôi thực sự khuyên bạn không nên mở ví bằng khóa cá nhân (Private Key) chỉ để kiểm tra số dư của mình, bạn nên mạo hiểm nhiều hơn mức cần thiết), bạn sẽ thấy một mã thông báo có tên. Bạn có thể thấy điều đó có một hàng trên cùng. máy theo dõi. Nếu bạn nhìn thấy nó, tài khoản của bạn cũng có một mã thông báo. Nếu không sẽ không có mã thông báo và không có airdrop.

Những người đã có số dư trong ví ETH của họ một thời gian có thể nhận thấy điều này. Một ngày nào đó, một mã thông báo ngẫu nhiên bổ sung sẽ xuất hiện trong trình theo dõi mã thông báo của bạn. Không, không ai tình cờ gửi các mã thông báo cụ thể đến địa chỉ ví của bạn. Thay vào đó, nhóm phát triển đã quyết định gửi một lượng nhỏ đến nhiều ví Ethereum để phổ biến chúng trên khắp thế giới.

Cuối cùng, airdrop không chỉ đơn thuần là tiếp thị. Như một cách để tăng giá trị của đồng tiền của họ, chủ sở hữu đồng tiền nhận được tiền thưởng tỷ lệ với số đồng tiền họ nắm giữ. Các nhà đầu tư tiền xu muốn nhận được airdrop nên mua tiền nếu họ chưa có hoặc mua nhiều hơn nếu họ muốn có tỷ lệ airdrop lớn hơn. Tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi sẽ không thảo luận thêm về chiến lược này vì nó tập trung vào cách để kiếm tiền miễn phí chứ không phải về cách kiếm tiền với

Phương pháp làm Airdrop Coin

 1. Ví Ethereum: Sàn giao dịch không phải là ví. Hầu hết các mã thông báo airdrop là mã thông báo ERC20, vì vậy chúng phải là địa chỉ riêng tương thích với ERC20. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MetaMask hoặc MyEtherWallet để bắt đầu nhanh chóng, nhưng về lâu dài, chúng tôi luôn khuyên bạn nên mua ví phần cứng như Ledger Nano S.
 2. Ví ETH của bạn phải hợp lệ. Vì vậy, ít nhất ai đó nên cho thấy rằng họ đang sử dụng nó. Nhiều airdrop có kiểm tra để đảm bảo rằng bạn không chỉ tạo ngẫu nhiên một loạt địa chỉ và đăng ký tất cả chúng để nhận được nhiều tiền hơn (gian lận). Điều này có nghĩa là nếu bạn không thấy bất kỳ hoạt động nào trong ví của mình, bạn có thể không nhận được airdrop.
 3. Tài khoản Telegram (https://telegram.org/). Chúng tôi tin rằng Telegram là công cụ trò chuyện được nhiều ICO lựa chọn vì một lý do tuyệt vời. Coin muốn tăng lượng khán giả. Thông thường những đồng tiền airdrop này cũng yêu cầu đăng ký trong một nhóm Telegram. Không rời khỏi nhóm Telegram cho đến khi bạn nhận được tiền trong ví Ethereum của mình. Bạn có thể mất tư cách đủ điều kiện và không nhận được mã thông báo của mình.
 4. Tài khoản Twitter (https://twitter.com/). Tương tự như lý do đằng sau tài khoản Telegram, nhiều đợt airdrop tiền xu cũng yêu cầu bạn theo dõi chúng tôi trên Twitter. Một số thậm chí còn yêu cầu bạn đăng lại tweet của mình.
 5. Địa chỉ Email. Airdrop cũng có thể yêu cầu địa chỉ email của bạn. Hãy nhớ mật khẩu của bạn. Một số airdrop thực sự yêu cầu bạn xác nhận email của mình.
 6. Bạn cũng có thể cần một số tài khoản Bitcointalk, Reddit, Facebook, Medium, SteemIT, Instagram, Youtube… Việc

Thu thập và rút token

Thông thường sau khi airdrop kết thúc mất khoảng 1-2 tháng. Điều này chủ yếu là do có nhiều đợt airdrop xảy ra trước hoặc trong khi bán mã thông báo, cũng như nhận thức rộng rãi. Ngoài ra, các mã thông báo sẽ không được phân phối cho đến khi việc bán mã thông báo kết thúc.

Truy cập Etherscan (https://www.etherscan.io) để kiểm tra thông tin ví của bạn và xem liệu các mã thông báo của bạn có hiển thị trong ví của bạn hay không. Nhập địa chỉ ETH của bạn vào hộp tìm kiếm.

 

Khu vực được khoanh đỏ là những gì tôi muốn xem. Nếu mã thông báo có sẵn trong ví của bạn, chúng sẽ xuất hiện trong trình đơn thả xuống Trình theo dõi mã thông báo.

Nếu bạn không thấy trình theo dõi mã thông báo trong kết quả, điều đó cũng có nghĩa là bạn chưa có bất kỳ mã thông báo nào trong ví và bạn chưa nhận được chúng.

Khi bạn thực sự có mã thông báo, bạn có thể rút nó trực tiếp từ các dịch vụ như MyEtherWallet (MEW). Chỉ cần truy cập ví của bạn (thông qua MetaMask, Ledger Nano hoặc cách khác – tất nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên dán trực tiếp khóa cá nhân của mình) và chọn mã thông báo bạn muốn rút.

Săn Airdrop Coin ở đâu?

Ngoài các mạng xã hội được đề cập ở trên, có một số trang web được tạo ra với mục đích cho mọi người biết khi airdrop xảy ra. 

 

Tham gia Airdrop có ok Không ?

Nếu bạn làm tràn lan không có chọn lọc thì không nên chơi. Đó là quan điểm của Sơn, Tại sao lại thế?

 1. Những gì mà cho không – cho không phải lúc nào cũng ngon -> Câu này đã phân tích ở trên
 2. Airdrop là một trào lưu cao trào, Do khai thác bừa bãi và chia sẻ tràn lan nên Airdrop có mặt khắp nơi. Nhưng bản chất của đồng xu là gì và nó được tạo ra với mục đích gì thì bạn không thể.
 3. Càng chơi nhiều airdrop thì bạn càng mất thời gian vì phải theo dõi nhiều thông tin hàng ngày, hàng giờ, hàng giờ tất cả số coin bạn sở hữu đều có trên sàn
 4. Như đã nói ở (mục 3) nhưng cuối cùng thì để hiểu được điều gì ICO coin, bạn có thể không biết vì bạn sở hữu nó dưới dạng tiền thưởng, vì vậy bạn không cần phải tìm hiểu về nó
 5. . có thể trở nên ‘nhàm chán’ và vô nghĩa thậm chí sau nhiều năm, và giống như bất kỳ ngành nghề nào, airdrop cũng không ngoại lệ. Từ nay đừng để Airdorp là “rác” của công nghệ …
 6. Nó chỉ phù hợp với những người dùng chưa biết gì về thế giới “tiền kỹ thuật số”. Nó không dành cho những người có kinh nghiệm về Cryptocurrency.
 7. Bạn cần nghiên cứu về dự án trước khi làm airdrop

Airdrop Coin Lừa Đảo

Những lời hứa miễn phí các đồng coin là ở đó, vì vậy bạn rất dễ mất dấu và bắt đầu nhấp chuột điên cuồng. Dưới đây là một số mẹo để tránh bị lừa

 1. Không bao giờ gửi khóa cá nhân của bạn. Không ai cần khóa cá nhân của bạn để kiểm tra số dư ví của bạn. Các công cụ như Etherscan làm cho nó rất dễ dàng.
 2. Không gửi tiền đến bất kỳ địa chỉ nào. Hãy nhớ điều này – airdrop là miễn phí. Hầu hết, airdrop chỉ yêu cầu bạn giữ một đồng xu nhất định hoặc hiển thị nó trong ví của bạn. Airdrop không yêu cầu bạn gửi tiền đến một loại địa chỉ cụ thể.
 3. Kiểm tra các nguồn chính thức. Nếu đồng tiền này thực sự đang tạo ra các mã thông báo, nó có thể thông báo nó trên các tài khoản mạng xã hội chính thức của nó như Twitter. Kiểm tra ở đó để đảm bảo airdrop là chính thức. Nếu không, bạn có thể bị lừa đảo bởi những kẻ gian cố gắng thu thập dữ liệu của bạn.airdrop lừa đảo

Đây là một ví dụ về một airdrop gian lận. Điều đầu tiên cần lưu ý là tài khoản Twitter này đang yêu cầu bạn cung cấp tiền. Tuy nhiên, những kẻ lừa đảo này đã trở nên rất tinh vi. Nếu bạn kiểm tra các bình luận, bạn sẽ thấy rằng có 8 câu trả lời cho điều này. Bảy người trong số họ đến từ các tài khoản Twitter giả mạo tham gia và “vô cùng bất ngờ” khi nhận được tài trợ. Bức ảnh còn lại là do tôi tweet rằng đó là một trò lừa đảo đang cố gắng cảnh báo mọi người.

Hình ảnh này chứa quá trình xử lý Photoshop khủng khiếp với phông chữ không khớp với phần còn lại của tin nhắn. Ngược lại, một tìm kiếm Google Image đơn giản cho thấy rằng logo thực sự là của Thrive.

Cách tốt nhất, hãy luôn tìm lý do tại sao Airdrop là một trò lừa đảo. Với suy nghĩ đó, bạn có nhiều khả năng ngửi thấy mùi scam.

Lời kết

Chúc các bạn thành công trong quyết định của mình

 CẢNH BÁO: Đầu tư vào các công cụ tài chính có nhiều rủi ro và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ và kiểm soát bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

 

Cách làm airdrop trên Coinmarketcap:


[/ux_text]